tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Tại sao dịch vụ Call Center sẽ không bao giờ “chết”

Khi sử dụng hệ thống tổng đài IP, doanh nghiệp sẽ được doanh nghiệp sẽ được những ưu điểm và lợi thế như thế nào? Đặc biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng thì có được những lợi ích gì? Tại sao dịch vụ Call Center sẽ không bao giờ “chết”? đó là những câu hỏi về dịch vụ callcenter mà GTC nhận được từ khách hàng.
tai-sao-dich-vu-CallCenter-khong-bao-gio-chet-3.jpg

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng tong dai IP hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp đang là trào lưu nở rộ ở Việt Nam. GTC nhà cung cấp các giải pháp VOIP được nhiều khách hàng lựa chọn và có nhận được một số thắc mắc của khách hàng về tổng đài IP PBX đặc biệt là có những khách hàng hỏi về Tại sao dịch vụ Call Center sẽ không bao giờ “chết”? Để trả lời cho câu hỏi trên quý khách hàng có thể tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi.
- Không có dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại xem như bạn đang “giết” chết doanh nghiệp
+ Hãy nghĩ xem khi bạn gặp phải một vấn đề và cần hỗ trợ, bạn sẽ hành động như thế nào ? Hầu hết mọi người sẽ gọi điện thoại ngay tức thì, vì đó là cách nhanh nhất để có lời giải đáp mà không phải chờ đợi lâu.
+ Thay vì gửi một email, tìm kiếm trên website nhà cung cấp hoặc tìm kiếm trên Google, việc này làm bạn mất khá nhiều thời gian và đưa bạn vào tình trạng chờ đợi và nôn nóng. Thì thực hiện một cuộc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng, bạn sẽ có ngay sự hỗ trợ nhanh nhất và có những thông tin hữu dụng nhất.


- Cho nên, hỗ trợ qua điện thoại vẫn là kênh hỗ trợ thông dụng nhất
+ Khách hàng vẫn luôn có nhiều lòng tin hơn khi nói chuyện với một con người thật, sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ phía bạn với kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất. Và các công ty đều biết rằng kênh hỗ trợ qua điện thoại là một kênh họ không thể nào bỏ qua…vì đó chính là sự tồn tại của họ.
+ Để hiện thực hóa, doanh nghiệp cần phải biết cách thức đầu tư đúng cho một bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, để có thể gia tăng lòng tin và lòng trung thành của khách hàng lên mức cao nhất.
- Khách hàng vẫn thích hỗ trợ qua giao tiếp điện thoại trực tiếp
+ Với quá nhiều cách thức liên lạc với một công ty, bạn sẽ nghĩ đến điện thoại vì đây đã là cách mà hầu hết chúng tôi luôn sử dụng khi cần, ngay đến thời điểm hiện tại. Nghĩ xem, quan trọng là khách hàng luôn muốn được hỗ trợ qua điện thoại thay vì các cách thức khác.
+ Thay vì gửi một email, tìm kiếm trên website nhà cung cấp hoặc tìm kiếm trên Google, việc này làm bạn mất khá nhiều thời gian và đưa bạn vào tình trạng chờ đợi và nôn nóng. Thì thực hiện một cuộc gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng, bạn sẽ có ngay sự hỗ trợ nhanh nhất và có những thông tin hữu dụng nhất.
+ Trong một cuộc khảo sát của Forrester, thì có một tỷ lệ áp đảo giữa hỗ trợ qua điện thoại và các phương thức khác mà khách hàng lựa chọn:


- Thậm chí cả điện thoại Online (Web Phone) vẫn là lựa chọn tốt nhất
+ Một khi gọi điện thoại trực tiếp không khả dụng hoặc không là cách thức cho bạn nữa, thì Web phone (Online Phone) vẫn là sự lựa chọn thứ 2
+ Theo bạn nghĩa cách thức liên lạc nào bên dưới đây vẫn được mọi người ưu tiên và thường xuyên sử dụng trong vòng 2 năm nữa ?

- Call Center vẫn luôn giữ vị trí chủ đạo trong các kênh hỗ trợ
+ Các trung tâm Call Center vẫn luôn nắm giữ nhiều nhân viên (Agent) để tiếp nhận và xử lý càng nhiều cuộc gọi vào hệ thống để hỗ trợ mọi vấn đề.
Chi phí vận hành một tổng đài Call Center


Tổng quan một tổng đài Call Center hiện nay
Ai, Tại sao và như thế nào là một Call Center

Về GTC TELECOM
- GTC được coi như một trung tâm Giải pháp và Dịch vụ công nghệ thoại trên nền IP tại Việt Nam. Hoạt động của chúng tôi là thực hiện nghiên cứu, phát triển, triển khai, và tư vấn dịch vụ, và cũng là trung tâm phân phối  tong dai VoIP. Công ty bắt đầu như một nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ và tiếp cận với thị trường phân phối về mảng VOIP nơi khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm VoIP nào từ các nhà cung cấp khác nhau khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện nhiều giải pháp và công nghệ VoIP

Về XCS™ & Cloud XCS™ & Cloud PBX™
- Một trong những giải pháp và dịch vụ Tổng đài  IP và Contact Center chuyên nghiệp được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm. XCS™ và các dịch vụ Cloud là giải pháp, dịch vụ Tổng đài và Contact Center toàn diện bao gồm hầu hết các tính năng cơ bản và nâng cao đáp ứng mọi quy mô hệ thống và dịch vụ. XCS™ thực sự mang lại cho đội ngũ/trung tâm chăm sóc khách hàng của bạn những trải nghiệm hoàn hảo, và hỗ trợ tích cực trong việc định nghĩa lại cách thức chăm sóc khách hàng và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên của bạn. Cloud XCS™ và Cloud PBX™dịch vụ Cloud Call Center và Cloud PBX ứng dụng công nghệ VoIP hoạt động theo mô hình  được chúng tôi phát triển hoàn thiện cung cấp theo nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp đã và đang quan tâm đầu tư công cụ chăm sóc khách hàng và bán hàng chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP, tong dai ao xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí

Mọi thông tin liên hệ Dịch vụ call center  xin gửi về

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 7309.9988 - Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Tại sao dịch vụ Call Center sẽ không bao giờ “chết”?thuê ngoài Call CenterTại sao sử dụng giải pháp CLOUD, thuê đầu số tổng đàiđầu số 1900, Cho thue tong dai aoCho thuê tổng đài IP, tổng đài PBXGiải pháp tổng đài Call center, Tổng đài điện thoại nội bộlắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài chăm sóc khách hàng, Tổng đài 1900, tong dai dien thoai 

 

Sản phẩm tham khảo

Tổng đài điện thoại Panasonic TDA600 '32-632' cấu hình 32 trung kế và 632 máy nhánh(Phân phối tổng đài, cung cấp tổng đài điện thoại)
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 15 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic TDA600(32-536) cấu hình 32 trung kế và 536 máy nhánh ( phan phoi tong dai, nang cap tong dai)
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 15 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic TDA600(16-448) cấu hình 16 trung kế vào và 448 máy nhánh.phân phối tổng đài, nâng cấp tổng đài
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 15 tháng
Tổng đài  điện thoại Siemens HIPATH1190-16-132, 01 Khung chính 10 khe cắm, Bộ nguồn được nạp Ăc-quy, tích hợp sẵn thiết bị trả lời tự động (DISA), hiển thị số gọi đến (CID),
Giá bán:
71.368.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Điện thoại khách sạn AEI ASP-6110 tương thích với tất cả các PBX IP phổ biến, điều chỉnh âm thanh ADA phù hợp, hỗ trợ lên đến 10 phím cho khách sạn
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Adsun FX 208,  Tổng đài 2 trung kế và 8 line nhánh( Kết nối 2 line bưu điện và có 8 máy nội bộ)
Giá bán:
2.350.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Adsun FX 312PC Tổng đài 3 trung kế và 12 nhánh(Kết nối 3 line bưu điện và có 12 máy nội bộ). Dùng cho các DN nhỏ & vừa cũng như các nhà nghỉ.
Giá bán:
3.725.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Adsun FX432PC (dung lượng 4CO/32EXT). Tổng đài gồm 4 đầu vào và 32 đầu ra. Công suất thoại 100%
Giá bán:
8.064.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Adsun FX432PC (4CO.16EXT), 4 trung kế và 16 line nhánh, Khả năng nâng cấp 4CO/24EXT, 4CO/32EXT
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 18 tháng
Tổng đài Panasonic KX-TES824(3-16) 03 trung kế và 16 thuê bao (mở rộng tối đa 8 CO và 24 Ext)
Giá bán:
6.270.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Ghi âm điện thoại Zibosoft Zs-3216, Card ghi âm 16 line, trả lời tự động và hộp thư thoại, thời gian lưu trữ 70h/GB
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic - KX-TES824(8-24) 01 Khung chính 8 trung kế 24 thuê bao tích hợp sẵn thiết bị trả lời tự động (DISA) 1 kênh.
Giá bán:
8.899.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoai Panasonic KX-TES824(6-16) cấu hình 6 trung kế 16 máy nhánh tong dai panasonic, tong dai noi bo
Giá bán:
6.473.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại panasonic 3 trung kế và 8 line nhánh, công suất thoại 100%, Tích hợp sẵn 1 kênh DISA trả lời tự động
Giá bán:
3.888.500VNĐ
Bảo hành: 0 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824(6-24) cấu hình 06 trung kế và 24 thuê bao (mở rộng tối đa 8 CO và 24 Ext).
Giá bán:
8.855.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TEB308 -03 trung kế vào & 08 thuê bao(không có khả năng mở rộng) tong dai noi bo, tong dai panasonic
Giá bán:
3.950.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng

Đối tác

  • adsun.jpg
  • m_toshiba.jpg
  • Grandstream.jpg
  • callcenter.jpg
  • m_sony.jpg
  • siemens.jpg