tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Yeastar TA Analog thêm phần mở rộng cho IP-PBX

Yeastar chuyên IP-PBX và VoIP gateway và sản phẩm công nghệ thế hệ mới trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với các tính năng ửu điểm lợi thế về thư thoại, hội nghị, chuyển cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, và các tính năng thuận tiện IP-PBX khác đều mở cửa cho các phần mở rộng điện thoại analog vào TA, bên cạnh đó Yeastar TA Analog thêm phần mở rộng cho IP-PBX cho các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp thiết bị tong dai IP

 

Thông tin nhanh về các ứng dụng cổng Analog VoIP và giải pháp khi quý khách sử dụng Yeastar TA Analog thêm phần mở rộng cho IP-PBX. Với những thông tin về sản phẩm của hàng Yeastar cung cấp thì tính năng mẫu mã trung thực, chất lượng tuyệt vời, dễ dàng sử dụng. Không nhưng thế còn đưa ra các giải pháp về VoIP cho khách hàng đặc biệt là  Yeastar TA Analog thêm phần mở rộng cho IP-PBX với mong muốn giúp quý khách có thể tận dụng được những gì mình đang có để giảm chi phí tăng hiệu quả công việc. Quý khách có thể tham khảo giải pháp của Yeastar TA Analog ở bài viết này.
1. Analog mở rộng cho các IP-PBX (VoIP Networking với điện thoại tương tự)
- Khi chuyển sang VoIP, doanh nghiệp có thể giữ điện thoại di sản của họ với Analog VoIP Gateway: các điện thoại tương tự không được đi đâu cả. Bằng cách kết nối điện thoại analog và máy fax trực tiếp đến cổng FXS của TA, các điện thoại tương tự như tiện ích làm việc nội bộ của IP-PBX. Nếu không có đầu tư bổ sung vào điện thoại IP đắt tiền, các doanh nghiệp có thể truy cập các mạng VoIP với các điện thoại analog giá rẻ. thông tin liên lạc miễn phí nội bộ, thư thoại, hội nghị, chuyển cuộc gọi, chuyển tiếp cal, và các tính năng tổng đài IP-PBX tiện lợi khác là tất cả các mở để mở rộng điện thoại tương tự trên mặt của TA.
- Giải pháp này cũng là hấp dẫn để Hosted IP-PBX, IP-Based nền tảng UC, và Contact Center VoIP. Các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ có thể khai thác các lợi thế của VoIP với giảm chi phí và bảo vệ đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện có.

2. Kết nối Legacy PBX với SIP Trunking (Bảo tồn di sản đầu tư về trang thiết bị)
SIP trunking cung cấp một tùy chọn giao tiếp linh hoạt và hiệu quả chi phí cho bất kỳ doanh nghiệp muốn giảm chi phí truyền thông và nâng cao hiệu quả, ngay cả các công ty đang chạy PBX di sản hoặc không có một PBX. Đối với các doanh nghiệp được gắn với thiết bị kế thừa, TA ngay lập tức kết nối chúng vào tiết kiệm chi phí SIP trunking. Bạn cũng có thể kết nối điện thoại analog và máy fax đến SIP trunkings với TA. Bên cạnh việc bảo tồn di sản đầu tư về trang thiết bị, các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng lợi ích của VoIP một cách dễ dàng và thuận tiện.


3. Thiết bị IP-PBX kết nối Legacy
Bảo tồn di sản đầu tư về trang thiết bị và tăng sự lựa chọn kết nối
- Đối với doanh nghiệp muốn phát triển cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc của họ vào một môi trường SIP, họ thường tìm thấy nó khó khăn để rơi thiết bị di sản của họ. Đối với các khách sạn và các doanh nghiệp với một số lượng lớn các điện thoại tương tự, nó không phải là tiết kiệm chi phí để thay thế mỗi một trong số họ với dien thoai IP tất cả cùng một lúc. Và đôi khi máy fax, máy bưu chính, hệ thống báo động không đáng tin cậy qua mạng VoIP. Trong trường hợp này, bạn có thể tích hợp thiết bị cũ sang hệ thống IP địa phương với TA. Kết quả là, các điểm cuối tương tự có thể sử dụng IP-PBX chức năng chi phí-hiệu quả.
- Cũng có thể có trường hợp mà tổng đài cần được lồng ghép với một từ xa IP-PBX. Trong kịch bản này, các văn phòng chi nhánh và trụ sở có hệ thống riêng của họ qua điện thoại, một với một IP-PBX, khác với một tổng đài. Điều tự nhiên là hai văn phòng muốn giao tiếp với giá rẻ và thuận tiện. Với việc tích hợp, các văn phòng để gọi điện thoại văn phòng trở thành miễn phí mà không có phí đường dài. Và các thiết bị đầu cuối tương tự cũng có thể được hưởng lợi từ việc tiếp cận VoIP của IP-PBX.


4. PSTN Trunking cho IP-PBX
Truy cập PSTN từ bất kỳ SIP dựa trên cơ sở hạ tầng VoIP
- Đối với doanh nghiệp có nhu cầu tiếp tục sử dụng các đường PSTN hiện có, TA FXO Gateway cung cấp một kết hợp dễ dàng và đáng tin cậy của hệ thống dựa trên IP và đường dây điện thoại truyền thống. Nó phù hợp khi các mạng điện thoại IP địa phương được xây dựng dần dần trong một tổ chức mà đã có một mạng điện thoại di sản. Trong giai đoạn sau, các mạng điện thoại thông thường và các tổng đài có thể hoàn toàn thay thế bởi các mạng điện thoại IP, và hoàn toàn chuyển sang IP. Bất kỳ cơ sở hạ tầng VoIP dựa trên SIP, bao gồm cả IP-PBX, tổ chức IP-PBX, trung tâm cuộc gọi VoIP có thể được hưởng lợi từ kết hợp này.
- Các PSTN thêm trunking cũng đảm bảo tính liên tục kinh doanh khi trunking SIP để kết nối Internet bị lỗi.


5. Giải pháp Multi-site
Truyền thông liên văn phòng hiệu quả và kinh tế
Đối với các công ty đã phát tán địa lý văn phòng, không có cần thiết cho họ để cài đặt một PBX tại các văn phòng từ xa. Với TA FXS Gateway, các phần mở rộng từ xa có thể kết nối với hệ thống điện thoại trụ sở và được quản lý tập trung. dòng điện thoại văn phòng từ xa cũng có thể được sử dụng bởi các trụ sở chính để thực hiện cuộc gọi trong nước và tiết kiệm chi phí đường dài bằng cách kết nối hệ thống điện thoại hiện có với TA FXO gateway văn phòng từ xa. Một thông tin liên lạc giữa các văn phòng hiệu quả và kinh tế được bảo đảm bằng QoS, VPN và tường lửa được xây dựng trong hỗ trợ kỹ thuật.


6. VoIP cho phép Hosted kết nối với TA
Giải pháp hỗ trợ kỹ thuật Hosted
- Cho dù đó là một khách sạn mới được thành lập có nhu cầu xây dựng một hệ thống với công nghệ VoIP hoặc một nâng cấp khách sạn cải tạo với các cơ sở hạ tầng hiện có, TA có giải pháp cho họ vượt trội về cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.
- TA 1600/2400/3200 là mật độ cao FXS VoIP Gateway kết nối 16, 24 hoặc 32 điện thoại của khách tương tự hiện có đến mạng VoIP. Nó cung cấp thông tin liên lạc của khách với lời kêu gọi tinh giọng nói rõ ràng, MWI (Message Waiting Indicator) hỗ trợ, và khả năng tương thích với điện thoại của khách sạn tương tự từ Interquartz, Cetis, vT ech và nhiều người khác. Đối với các khách sạn mà muốn giữ lại các điện thoại khách sạn hiện hữu, giới thiệu TA FXS gateway sẽ là một chi phí-hiệu quả và rắc rối-miễn phí giải pháp.


Về Yeastar
- Yeastar chuyên về phát triển và sản xuất của IP-PBX và VoIP gateway, và cam kết phân phối sản phẩm công nghệ thế hệ mới trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp. Trong lúc này, Yeastar cung cấp các giải pháp chi phí hiệu quả cho các ITSP để phát triển các doanh nghiệp trên thị trường mua bán cuối cùng.
- Yeastar thiết kế, phát triển và cung cấp các giải pháp IP tiên tiến để ứng dụng trên toàn thế giới và duy trì sự ổn định lâu dài của sản phẩm để hưởng lợi rất nhiều người sử dụng. Yeastar luôn được công nhận trong ngành công nghiệp VoIP cho các sản phẩm mạng chuyên nghiệp sáng tạo và hiệu suất cao.
- Yeastar đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc vào các yêu cầu của người sử dụng và sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu mới của họ để thực hiện thiết kế và dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi hoan nghênh sự hợp tác từ các công ty và chân thành sẽ đối xử với họ để tạo ra các tình huống đa-win với nhau.

 

 

Phân phối độc quyền tổng đài VoIP toàn quốc
 

 

Quý khác có nhu cầu lap tong dai IP xin liên  hệ

Công ty Cổ GTC TELECOM
Đ/c: 355 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
E-mail: support@namtruonggiang.com
http://www.lapdattongdaidienthoai.com

 

Taggiải pháp Voice IP SolutionsChuyển hướng cuộc gọi qua VoIPGiải Pháp Voice Over IP của Cisco, điện thoại IP, Sơ đồ kết nối tổng đài Voice Ip & AnalogHệ thống tổng đài IPphân phối tổng đài điện thoại IPtổng đài VoIPTổng đài 1900, lắp Tổng đài 1900, Tổng đài IP-PBX, tổng đài IPtổng đài,

Sản phẩm tham khảo

Tổng đài điện thoại Panasonic TDA600 '32-632' cấu hình 32 trung kế và 632 máy nhánh(Phân phối tổng đài, cung cấp tổng đài điện thoại)
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 15 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic TDA600(32-536) cấu hình 32 trung kế và 536 máy nhánh ( phan phoi tong dai, nang cap tong dai)
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 15 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic TDA600(16-448) cấu hình 16 trung kế vào và 448 máy nhánh.phân phối tổng đài, nâng cấp tổng đài
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 15 tháng
Tổng đài  điện thoại Siemens HIPATH1190-16-132, 01 Khung chính 10 khe cắm, Bộ nguồn được nạp Ăc-quy, tích hợp sẵn thiết bị trả lời tự động (DISA), hiển thị số gọi đến (CID),
Giá bán:
71.368.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Điện thoại khách sạn AEI ASP-6110 tương thích với tất cả các PBX IP phổ biến, điều chỉnh âm thanh ADA phù hợp, hỗ trợ lên đến 10 phím cho khách sạn
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Adsun FX 208,  Tổng đài 2 trung kế và 8 line nhánh( Kết nối 2 line bưu điện và có 8 máy nội bộ)
Giá bán:
2.350.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Adsun FX 312PC Tổng đài 3 trung kế và 12 nhánh(Kết nối 3 line bưu điện và có 12 máy nội bộ). Dùng cho các DN nhỏ & vừa cũng như các nhà nghỉ.
Giá bán:
3.725.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Adsun FX432PC (dung lượng 4CO/32EXT). Tổng đài gồm 4 đầu vào và 32 đầu ra. Công suất thoại 100%
Giá bán:
8.064.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Adsun FX432PC (4CO.16EXT), 4 trung kế và 16 line nhánh, Khả năng nâng cấp 4CO/24EXT, 4CO/32EXT
Giá bán:
4.032.000VNĐ
Bảo hành: 18 tháng
Tổng đài Panasonic KX-TES824(3-16) 03 trung kế và 16 thuê bao (mở rộng tối đa 8 CO và 24 Ext)
Giá bán:
6.270.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Ghi âm điện thoại Zibosoft Zs-3216, Card ghi âm 16 line, trả lời tự động và hộp thư thoại, thời gian lưu trữ 70h/GB
Giá bán:
0VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic - KX-TES824(8-24) 01 Khung chính 8 trung kế 24 thuê bao tích hợp sẵn thiết bị trả lời tự động (DISA) 1 kênh.
Giá bán:
8.899.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoai Panasonic KX-TES824(6-16) cấu hình 6 trung kế 16 máy nhánh tong dai panasonic, tong dai noi bo
Giá bán:
6.473.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại panasonic 3 trung kế và 8 line nhánh, công suất thoại 100%, Tích hợp sẵn 1 kênh DISA trả lời tự động
Giá bán:
3.888.500VNĐ
Bảo hành: 0 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824(6-24) cấu hình 06 trung kế và 24 thuê bao (mở rộng tối đa 8 CO và 24 Ext).
Giá bán:
8.855.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TEB308 -03 trung kế vào & 08 thuê bao(không có khả năng mở rộng) tong dai noi bo, tong dai panasonic
Giá bán:
3.950.000VNĐ
Bảo hành: 12 tháng

Đối tác

  • Xorcom.jpg
  • callcenter.jpg
  • Cisco.jpg
  • Grandstream.jpg
  • dinstar.jpg
  • Polycom.jpg