tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Phân phối điện thoại IP Yealink

yealink-sip-t21p-e2.jpg
Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2 là gì?
Điện thoại ip Yealink SIP-T21P E2 là phiên bản mới nhất của T2x Series, là một IP Phone mang nhiều tính năng mà các điện thoại trước đó chưa có được, ngoài ra Yealink SIP-T21P E2 có mẫu mã đẹp, chất lượng âm thanh rõ như điện thoại analog. Bên canh đó có nhiều khách hàng hỏi về Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2 là gì?
Cấu hình điện thoại IP Yealink Sip T19 như thế nào?
Hiện nay, nhu câu sử dụng điện thoại IP cho doanh nghiệp mình ngày càng nhiều, nhưng để có thể tự giúp mình cấu hình được thì quá nhiều người chưa biết đến. Có nhiều khách hàng đã gọi đến cho công ty chúng tôi để hỏi về Cấu hình điện thoại IP Yealink Sip T19 như thế nào?
Cau-hinh-dien-thoai-video-Yealink-VP530.jpg
Cấu hình điện thoại video Yealink VP530
Là công ty chuyên về các thiết bị viễn thông luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Và có nhiều hãng sản xuất đã đề xuất cho công ty chúng tôi làm đại lý độc quyền đặc biện hãng Yealink đã cấp phép cho phân phối độc quyền dien thoại Yealink tại việt nam. Chính vì vậy mà chúng tôi nhận được rất nhiều điện thoại của khách hàng gọi đến xin Cấu hình điện thoại video Yealink VP530
dien-thoai-Yealink-SIP-T28P.jpg
Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T28P
Yealink SIP-T28P VoIP Phone, Điện thoại Yealink  Các Yealink SIP-T28P đại diện cho thế hệ tiếp theo điện thoại VoIP được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, những người cần tính năng điện thoại phong phú, một chất lượng âm thanh giao diện thân thiện người sử dụng và tuyệt vời.
Cau-hinh-dien-thoai-IP-Yealink-SIP-T26P.jpg
Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T26P
Điện thoại IP Yealink T26P là dòng điện thoại mới của Yealink, Được thiết kế nhiều tính năng nâng cao và tương tác qua giao diện Web, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tối đa hóa năng suất lao động. Có rất nhiều khách hàng gọi điện đến Công ty chúng tôi hỏi về Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T26P như thế nào?
Cau-hinh-dien-thoai-Yealink-SIP-T19.jpg
Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T19
Yealink SIP-T19P là một trong những dòng IP Phone hỗ trợ Call/Contact Center tổng đài call center tốt nhất của điện thoại IP YeaLink, cung cấp các tính năng và hiệu suất thông thường được kết hợp với nhiều điện thoại cao cấp khác
Dien-thoai-IP-YEALINK-video-phone.jpg
Điện thoại Internet Yealink IP VP-2009P
NTG cam kết cung cấp các giải pháp thiết bị đầu cuối VoIP Yealink truyền thông toàn diện nhất cho khách hàng với tư cách là nhà phân phối điện thoại IP Yealink. NTG cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với sự ổn định, khả năng mở rộng và tính linh hoạt để tối đa hóa năng suất của điện thoại IP Yealink với chi phí hợp lý. 
Điện thoại YEALINK IP hình rõ - Thoại hay
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối điện thoại IP YEALINK vậy đâu là nhà phân phối uy tín nhất, đảm bảo chất lượng nhất?
Cau-hinh-dien-thoai-IP-Yealink-T-120P.jpg
Cấu hình IP Phone Yealink T-20P
Được sự ủy quyền của Yealink làm đại lý phân phối điện thoại IP Yealink lớn nhất miền bắc, công ty chúng tôi luôn cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm của Yealink với chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.

Đối tác

  • Yealink0.jpg
  • Grandstream.jpg
  • m_toshiba.jpg
  • Cisco.jpg
  • m_sony.jpg
  • Gateway.jpg
Nội dung tin RSS