tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Giải pháp cho tổng đài

dich-vu-lap-tong-dai-1.jpg
Lợi ích khi lắp tổng đài IP
Chuyên các dòng tổng đài ip nổi tiếng hàng đầu toàn cầu như Panasonic, MyPBX Yeastar, Grandstream, Newrock..., cho mọi doanh nghiệp sử dụng vào mục đích nghe gọi trong nước và quốc tế, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, không giới hạn cuộc gọi... Vì vậy có nhiều khách hàng đã hỏi GTC telecom là " Doanh nghiệp được Lợi ích khi lắp đặt tổng đài IP"
tong-dai-panasonic-kx-ns300.jpg
Giải pháp máy nhánh không dây Panasonic KX-NS300
Hiện nay,các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản rất lớn cho việc thi công lắp đặt tổng đài cho công ty mình vẫn không mang lại được hiệu quả cao như mong muốn. Chúng tôi thấu hiểu được điều đó từ khách hàng và có đưa ra Giải pháp máy nhánh không dây  Panasonic KX-NS300 cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và có thể sử dụng được cả cho tổng đài Analogtổng đài IP
tai-sao-nen-chuyen-sang-dung-tong-dai-IP-PBX.jpg
Tại sao nên chuyển sang dùng tổng đài IP PBX
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn tổng đài IP do GTC Cung cấp. Tông đài IP-PBX không chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng thông thường của một tổng đài nội bộ analog thông thường mà còn có nhiều tính năng ưu việt của một ứng dụng IP trong doanh nghiệp chính vì vậy hiện nay có nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho GTC để hỏi về Tại sao nên chuyển sang dùng tổng đài IP PBX?
Làm thế nào để kết nối FreePBX và Yeastar S-Series VoIP PBX
Với sự ra đời của Yeastar S-Series VoIP PBX cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là hoàn toàn thích hợp với nhu cầu thiết yếu hiện nay tại Việt Nam. Nhưng để giảm chi phí cho nó thì Làm thế nào để kết nối FreePBX và Yeastar S-Series VoIP PBX ? đó mới là vẫn đề cần giải quyết ngay hôm nay.
Yeastar-S100-voip-pbx.jpg
Hướng dẫn cài đặt tổng đài Yeastar S100
Yeastar S100 VoIP PBXtổng đài IP hỗ trợ 100 đến 200 người dùng với 30 đến 60 cuộc gọi đồng thời, Với khả năng linh hoạt Yeastar S100 tích hợp nhiều tính năng như ivr, ghi âm, voicemail... Làm cách nào để cấu hình cài đặt đơn giản nhất?. GTC Hướng dẫn cài đặt tổng đài Yeastar S100 cho khách hàng và miễn phí lập trình sắn cho khách hàng mua tổng đài IP myPBX tại công ty.
tong-dai-ao.jpg
Hướng dẫn quản trị tổng đài ảo
Tổng đài ảo là tổng đài không tốn chi phí đầu tư có thể mở rộng không giới hạn, miễn phí cước gọi nội bộ trên toàn quốc, triển khai rất nhanh chỉ 30 phút nhưng để quản trị được tổng đài ảo thì rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến để hỏi vấn đề này. Hôm nay GTC Hướng dẫn quản trị tổng đài ảo cho khách hàng có nhu cầu.
lap-dien-thoai-noi-bo.jpg
Hệ thống tổng đài nội bộ cho văn phòng
Với xu thế hiện nay đang chạy đua với nên công nghệ nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tong dai IP cho doang nghiệp mình. Nhưng với một số doanh nghiệp với quy mô nhỏ muốn tìm hiểu về Hệ thống tổng đài nội bộ cho văn phòng. GTC nhà cung cấp tổng đài nội bộ (Tổng đài analog) đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG- CHUYÊN NGHIỆP
mo-hinh-ket-noi-tong-dai-ip-pbx.png
Cài đặt tổng đài MyPBX kết nối với Neogate TG
GTC Telecom với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ nhanh nhất có thể. Vừa qua GTC khảo sát ý kiến của khách hàng chúng tôi nhận thấy một trong những thắc mắc nhiều được đưa đó là "Có thể kết nối tổng đài ip mypbx với thiết bị gateway neogate được hay không?". Cách Cài đặt tổng đài MyPBX kết nối với Neogate TG như thế nào?
tong_dai_IP-PBX.jpg
Lợi ích khi sử dụng hệ thống tổng đài IP PBX
Hãy tận dụng tổng đài nội bộ IP PBX để có thể nâng cấp lên tổng đài IP PBX cho hệ thống doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Có thể bạn thắc mắc sao GTC lại khuyên bạn như vậy, chúng tôi đưa ra những Lợi ích khi sử dụng hệ thống tổng đài IP PBX thì bạn không còn phải băn khoăn nữa.
Panasonic-KX-HTS824.jpg
Giới thiệu tổng đài Panasonic KX-HTS824
Mỗi thương hiệu đều có tính năng riêng và luốn muốn tìm tòi khẳng định mình với các khách hàng đã ủng hộ Chính vì vậy Panasonic mới cho ra mắt và Giới thiệu tổng đài Panasonic KX-HTS824 mang lại nhiều tín năng ứng dụng lợi ích cho doanh nghiệp mà giá thành quá hấp dẫn.

Đối tác

  • adsun.jpg
  • Yealink0.jpg
  • m_sony.jpg
  • Cisco.jpg
  • siemens.jpg
  • panasonic.jpg
Nội dung tin RSS