Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Dịch vụ bảo trì tổng đài điện thoại tận nơi

GTC Telecom là một Công ty tin học viễn thông hàng đầu Việt Nam tham gia vào nhiều lĩnh vực như phân phối sản phẩm, kinh doanh bán lẻ, tích hợp hệ thống, tư vấn và cung cấp giải pháp chuyênnghiệp về các hệ thống :
sua chua tong dai dien thoai chuyen nghiep.jpg

GTC Telecom nhà thầu thi công hệ thống tổng đài điện thoại và thiết bị điện nhẹ chuyên cung cấp các dịch vụ về hệ thống tổng đài điện thoại như sau:

· Hệ thống tổng đài điện thoại : tổng đài truyền thông, tổng đài IP
· Đặt biệt có bán hệ thống ghi âm cuộc gọi rất chuyên dụng
· Hệ thống camera quan sát : Camera, đầu ghi hình, màn hình chuyên dụng…
· Hệ thống báo trộm, báo cháy……………………
· Hệ thống kiểm soát ra vào : Dùng thẻ từ, vân tay
· Hệ thống máy chấm công : Dùng thẻ từ, vân tay
· Hệ thống chữa cháy FM-200 : Bình khí, đầu phun khí, báo khói, còi báo động
· Hệ thống âm thanh thông báo: Micro, bộ tăng âm, loa
· Hệ thống nhà thông minh : Phone for villa, camera door, digital door lock…
· Hệ thống chuông cửa : Màn hình, camera…
· Hệ thống hội nghị truyền hình : Sony, Policom
· Thiết bị máy văn phòng : PC, Notebook, Điện thoại, Máy in, Máy Fax…

Với một hệ thống quản lý được tổ chức một cách khoa học, sự nhiệt tình, năng động của đội ngũ kinh doanh, sự lành nghề, cần cù chăm chỉ và biết lắng nghe khách hàng của các kỹ thuật viên tư vấn, lắpđặt, chuyển giao công nghệ và bảo hành sản phẩm, cộng với việc liên tục nghiên cứu triển khai những sản phẩm áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất trên thế giới đến với khách hàng.
Tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty  GTC Telecom hiện tại gồm những KTV, kỹ sư, chuyên ngành viễn thông với nhiều năm kinh nghiệm cộng với phong cách làm việc chuyênnghiệp, tận tình, sáng tạo biết lắng nghe và tham khảo ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng và tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm & dịch vụ thông qua công tác bảo hành, bảo trì với những chương trình hậu mãi đặc biệt. Mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi là “Nhanh chóng - ân cần - hiệu quả”.

1. CUNG CẤP THIẾT BỊ

Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắpđặt trọn gói toàn bộ các hệ thống viễn thông, mạng máy tính, hệ thống an ninh điện tử,  GTC Telecom mong muốn phục vụ khách hàng với phẩm chất trên mức bình thường, nhằm cống hiến những giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất, giá cả hợp lý nhất.

2. THIẾT KẾ

GTC Telecom sẵn sàng mọi giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu, thuận theo tính chất của từng công trình cụ thể.
Vai trò của thiết kế không những khẳng định tính linh hoạt của hệ thống, tính tiện ích cho công trình hiện tại, mà còn thể hiện khả năng dự phòng cho tương lai. Với   Nam Trường Giang, bạn sẽ hài lòng vì tính hợp lý của ngân sách dành cho hệ thống.

3. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được huấn luyện chu đáo, rất thông thạo về các hệ thống, sẵn sàng phục vụ Quý khách tận tình, giúp cho hệ thống hoạt động tốt nhất. Nhờ đó, trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống chắc chắn hoạt động hữu hiệu.

4. BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Bất cứ loại máy móc nào cũng cần thường xuyên bảo dưỡng. Muốn đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn luôn hoạt động đúng chức năng, nhất thiết cần có chế độ bảo trì định kỳ.
Đội ngũ kỹ thuật chuyênnghiệp của GTC Telecom sẽ thay mặt bạn đảm trách nhiệm vụ đó.

5. QUAN HỆ

a. Quan hệ đối tác với những nhà sản xuất:
- Đại lý chính thức của Rad
- Đại lý chính thức của HP
- Đại lý chính thức của IBM
- Đại lý chính thức của Panasonic
- Đại lý chính thức của Alcatel
- Đại lý chính thức của Siemens
- Đại lý chính thức của Icom, Kenwood
b. Quan hệ trong nước với các đối tác trong nước:
Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ truyền số liệu và đường truyền hàng đầu tại Việt Nam như: FPT, VDC, VTC, Sài Gòn Postel.
Quan hệ mật thiết và hợp tác chặt chẽ với các công ty Viễn thông và tin học khác.

1. Thời gian bảo hành toàn bộ hệ thống: 12 tháng
Công ty chúng tôi thực hiện bảo hành miễn phí đối với những hư hỏng do chất lượng linh kiện, công nghệ lắp ráp và những lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ có thiết bị thay thế để hệ thống vẫn hoạt động tốt và liên tục.
Miễn phí sửa chữa, chỉ tính phí linh kiện khi phải thay thế do lỗi người sử dụng.
2. Thời gian bảo trì miễn phí:
01 tháng kể từ khi hết bảo hành
3. Điều kiện bảo hành: Bảo hành tận nơi
Ngay sau khi nhận được thông báo chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo hành tận nơi và khắc phục mọi hỏng hóc cho đến khi quý khách hài lòng và ký vào biên bản nghiệm thu.
4. Tiếp nhận thông tin bảo hành: Kể cả ngày lễ và chủ nhật
Công ty chúng tôi luôn bố trí một đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, có kinh
nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ các yêu cầu của quý khách.
5. Siêu tốc:
Thời gian xử lý có mặt trong vòng tối đa 2 giờ sau khi nhận được thông báo (khu vực Tp.Hà Nội và các tỉnh lân cận) và tối đa 14 giờ đối với các tỉnh xa và thành phố khác.
6. Dự phòng:
Luôn có thiết bị dự phòng thay thế trong mọi trường hợp để tránh gián đoạn thông tin liên lạc hoặc hoạt động tại cơ quan của quý khách hàng.
7. Tổ chuyên trách:
Tổ bảo hành gồm nhiều thành viên là Kỹ Sư Điện Tử - Viễn Thông – Tin Học với đường Hotline đảm bảo xử lý mọi thông tin nhanh chóng.
8. Kiểm tra thiết bị định kỳ:
01 tháng/lần.

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP, tong dai ao xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777   
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com

 

 Dịch vụ bảo trì tổng đài điện thoại tận nơi | Dich vu bao tri tong dai dien thoai | Tổng đài điện thoại | lắp đặt tổng đài điện thoại | Thi công tổng đài điện thoại | Giải pháp tổng đài điện thoại