Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Điện thoại Sangoma S500

Điện thoại IP Sangoma S500 màn hình màu 3.5 inch, hỗ trợ 4 tài khoản SIP, loa ngoài rõ ràng, không rè, hội nghị 5 bên, tương thích tai nghe RJ9 phù hợp cho mọi doanh nghiệp
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:

Mô tả chi tiết sản phẩm

Sangoma S500 được thiết kế để hoạt động với FreePBX và PBXact. Điện thoại IP Sangoma s500 rất thông minh, tương thích với các loại tai nghe thích hợp cho doanh nghiệp, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng chúng ngay tức thì. Dòng điện thoại Sangoma S500 cho chất lượng thoại độ nét cao và được tích hợp trong khả năng Mạng riêng ảo (VPN). Nó được thiết kế cho người dùng khó tính nhất, điện thoại IP s500 đi kèm với nhiều tính năng hơn:
- 4 Tài khoản SIP
- Điện thoại loa full duplex
- Hội nghị 5 chiều
- Màn hình màu đầy đủ 3,5 inch
- 35 Phím mềm lập trình được
- Tai nghe tương thích
- 2 Cổng Gigabit Ethernet


Điện thoại IP Sangoma s500 rất thông minh, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng chúng ngay tức thì. Mỗi điện thoại trong series đều có tiêu chuẩn công nghiệp Cấp nguồn qua Ethernet, vì vậy không cần cáp nguồn hoặc ổ cắm điện. Họ có đầy đủ loa ngoài, cổng Ethernet kép, cuộc gọi hội nghị đa chiều, chất lượng thoại độ nét cao, và chúng là Mạng riêng ảo (VPN) có khả năng.
- Tích hợp đầy đủ với FreePBX: Các ứng dụng tổng đài IP FreePBX có sẵn ngay trên điện thoại, ngay lập tức không có yêu cầu về giấy phép bổ sung. Người dùng có thể kiểm soát các tính năng phức tạp trực tiếp từ điện thoại của họ. Không cần phải nhớ các mã đặc trưng. Các ứng dụng của người dùng bao gồm: Gọi xe, Theo dõi tôi, Không làm phiền, Phòng hội thảo, Chuyển tiếp cuộc gọi, Điều kiện thời gian, Hiện diện, Hàng đợi, Chuyển sang Thư thoại, Thư thoại trực quan và Đăng nhập / đăng xuất.
- Tại sao Sangoma Zero Touch tốt hơn?: Điện thoại VoIP Sangoma S500 có thể cài đặt và cấu hình thủ công nhiều thông số khác nhau và hàng trăm tiện ích không mất quá nhiều thời gian cài đặt. Khi bạn mua và cài đặt điện thoại IP Sangoma của bạn, máy chủ chuyển hướng sẽ tự động trỏ điện thoại đến FreePBX Sangoma để cấu hình. Các nhà cung cấp khác có máy chủ chuyển hướng, nhưng chúng phải được lập trình với các chi tiết của tổng đài IP. Chỉ có Sangoma mới có thể cung cấp dịch vụ Zero Touch với FreePBX.
- Bao gồm quản lý EndPoint: Khi sử dụng điện thoại IP Sangoma S500, phần mềm EndPoint Manager bên trong FreePBX được bật tự động. Điều này cho phép người dùng của bạn kiểm soát cài đặt chung, lập trình khóa điện thoại, tiện ích mở rộng bản đồ, tải lên hình ảnh, tải xuống chương trình cơ sở mới và hơn thế nữa.


Tính năng và thông số kỹ thuật điện thoại IP Sangoma S500
- 8 phím line với đèn LED
- 8 phím tính năng: thư thoại, tai nghe, loa, giữ, tắt tiếng, chuyển, danh sách cuộc gọi, hội nghị
- 28 phím mềm nhạy cảm theo ngữ cảnh
- 6 phím điều hướng
- Phím điều khiển âm lượng
- 4 tài khoản SIP
- Giữ cuộc gọi, tắt tiếng, DND (Không làm phiền)
- Quay số nhanh một chạm, đường dây nóng
- Chuyển tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi
- Quay số lại, gọi lại, trả lời tự động
- Hội nghị 5 chiều
- Cuộc gọi IP trực tiếp
- Lựa chọn nhạc chuông / cấp phép
- Đặt ngày giờ tự động hoặc thủ công
- Kế hoạch quay số cho mỗi tài khoản
- RTCP-XR (RFC3611), VQ-RTCPXR (RFC6035)
- URL hành động / URI
- Hỗ trợ PoE, nguồn điện có sẵn riêng
- 2 cổng mạng Gigabit Ethernet
- Hổ trợ tai nghe RJ9
Sangoma S500 là một điện thoại VoIP tuyệt vời với 3 dòng, được thiết kế cho FreePBX. Điện thoại cung cấp chất lượng âm thanh HD, bao gồm cả trên loa ngoài và có thể thiết lập hội nghị âm thanh 5 chiều. Với phần mềm máy khách VPN tích hợp và hỗ trợ PoE.

 

Cung cấp lắp đặt phân phối Điện thoại Sangomađiện thoại IP Phone trên toàn quốc

 

Mọi thông tin chi tiết  xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: gtctelecom.vn@gmail.com
http://lapdattongdaidienthoai.com


Xem thêmĐiện thoại Sangoma S705, Tổng đài IP, Tai nghe callcenter, Tổng đài điện thoai, Lap dat tong dai dien thoai