Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

G-Cloud PBX lợi ích cho doanh nghiệp

G-Cloud PBX tiềm năng kinh doanh của bạn với sức mạnh của đám mây. GCloudPBX nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo của GTCtelecom được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
g-cloudpbx.jpg

G- Cloud PBX kết hợp một GTC Management Plane (GMP) mạnh mẽ và dễ triển khai các trường hợp PBX chuyên dụng cho các nhà cung cấp dịch vụ và các đại lý viễn thông để dễ dàng bắt đầu kinh doanh PBX được lưu trữ trên máy chủ.
- Xây dựng dịch vụ pbx được lưu trữ theo cách của bạn
- Tạo PBX trung tâm trong YMP trong vòng một phút
- Tăng hoặc giảm dung lượng tổng đài bằng một vài cú nhấp chuột
- Luôn kết nối mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng Linkus
- Tận hưởng các tính năng tổng đài bao trọn gói mà không mất thêm chi phí
Đó là hoàn toàn dễ dàng
- YMP là một nền tảng nhúng mà bạn có thể tạo và quản lý các trường hợp PBX, vì vậy hãy nói lời tạm biệt với khối lượng công việc quá tải của cài đặt cá thể riêng biệt cho tốt. Ngoài ra, nó hiển thị trạng thái thời gian thực của CPU, mạng, bộ nhớ và lưu trữ, đồng thời cung cấp thông báo cảnh báo, cơ chế bảo mật nâng cao, sao lưu, nâng cấp và hơn thế nữa.
- Tìm hiểu thêm về YMP hoặc Thử YMP ngay!
Khả năng mở rộng cao
- Yeastar Cloud PBX không được dự định là giải pháp một kích thước phù hợp. Được xây dựng trên công nghệ truyền thông đám mây mới nhất, nó cho phép mở rộng dung lượng chỉ với một vài cú nhấp chuột. YMP hỗ trợ tối đa 100 trường hợp PBX, 2000 người dùng và 500 cuộc gọi đồng thời, trong khi mỗi phiên bản PBX hỗ trợ tối đa 500 người dùng. Phân biệt chính mình với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp sự tùy chỉnh và tính linh hoạt tuyệt vời.
Nó thân thiện với nhiều thiết bị.
- Sức mạnh của Yeastar Cloud PBX mở rộng hơn nữa với Linkus Unified Communications App. Linkus cung cấp các tính năng mở rộng đầy đủ trên PC và điện thoại di động của bạn. Các cuộc gọi sẽ được định tuyến độc lập với các địa điểm đến thiết bị bạn chọn. Người dùng không chỉ nhận được nhiều tính năng gọi điện tiên tiến mà còn hỗ trợ nhắn tin tức thời và hiện diện. Sẵn sàng tận dụng lợi thế của một cấp độ hoàn toàn mới về tự do và năng suất?
Đó là tính năng được tải
- Cung cấp đám mây của chúng tôi được đóng gói với công nghệ hàng đầu trong ngành và khả năng tiên tiến. Hãy thoải mái khai thác sức mạnh của đám mây mà không bao gồm các tính năng nâng cao.

Quý khác có nhu cầu lap tong dai IP xin liên  hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
https://lapdattongdaidienthoai.com