tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Jabra ra mắt tai nghe Engage 50

Thứ tư, Tháng 12 5, 2018 - 09:40
Jabra ra mắt Engage 50, tai nghe khử tiếng ồn cao cấp dành cho các chuyên gia. Jabra đang tung ra Engage 50 - một bộ tai nghe kỹ thuật số chuyên nghiệp hướng tới nâng cao sự hài lòng của khách hàng, cũng như thiết lập các tiêu chuẩn toàn ngành mới cho chất lượng cuộc gọi và năng suất của nhân viên. Jabra đã thiết kế Engage 50 để giải quyết các vấn đề mà các tổ chức dẫn đầu do khách hàng dẫn đầu, với các nghiên cứu gần đây cho biết 73% các đại lý thấy rằng tiếng ồn có tác động tiêu cực đến năng suất của họ
Jabra-Engage-50.jpg

Jabra ra mắt Engage 50, một bộ tai nghe có dây kỹ thuật số mà họ nói được tạo ra để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Nó có các tiêu chuẩn toàn ngành mới cho chất lượng cuộc gọi cũng để nâng cao năng suất của nhân viên.
Tai nghe điện thoại Engage 50 được thiết kế cho môi trường điện thoại mềm, bao gồm các tính năng chống nhiễu và gián đoạn trong trung tâm cuộc gọi. Điều này là để thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng. Tai nghe có một hệ thống ba micrô lọc ra bất kỳ tiếng ồn nền và tiếng ồn nào. Âm thanh stereo và dải siêu rộng cho phép các cuộc trò chuyện sống động, sống động như thật mang đến cho người gọi trải nghiệm tuyệt vời.


Tai nghe Jabras Engage 50 sử dụng phần mềm có thể cung cấp phân tích cuộc gọi để bật các quyết định theo hướng dữ liệu. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng, trong khi tai nghe luôn làm việc để chống lại điểm đau chính: tiếng ồn. Nếu tai nghe không dây được đặt ở vị trí lý tưởng cho người dùng, họ sẽ nhận được các bản cập nhật và hướng dẫn trực tiếp trên màn hình thông qua phần mềm Jabra Direct để điều chỉnh nó.
Phần mềm Jabra Express, cho phép doanh nghiệp xem tổng quan về dữ liệu của người dùng cá nhân. Các phép đo tiếng ồn nền cho các công ty ý tưởng về thời gian mà tiếng ồn ở trên một ngưỡng nhất định. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định theo hướng dữ liệu để nâng cao năng suất và giảm tiếng ồn tại nơi làm việc.


“Nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện ra rằng có đến 90% các tổ chức cảm nhận sự hài lòng của khách hàng như là một nhà phân biệt cạnh tranh”, Holger Reisinger, Giải pháp kinh doanh SVP tại Jabra cho biết. "Khi nói đến việc cải thiện chất lượng cuộc gọi và kết quả, điều quan trọng là chúng tôi lắng nghe các đại lý dịch vụ khách hàng, những người biết rõ hơn bất cứ ai khiến họ không thể thực hiện công việc hoặc hoàn thành các cuộc gọi một cách thỏa đáng."
“Đó là lý do tại sao Jabra đã thiết kế tai nghe Call center Engage 50 để đáp ứng những thách thức của doanh nghiệp hướng dịch vụ khách hàng ngày nay. Không có tai nghe trên thị trường cung cấp cùng một mức độ chất lượng âm thanh, hủy bỏ tiếng ồn và các tính năng để giúp nhân viên gọi là trung tâm để tập trung vào công việc của họ mà không sợ bị gián đoạn.

 

Phân phối độc quyền tổng đài nội bộ toàn quốc

 

CÔNG TY CỔ GTC TELECOM
Địa chỉ: số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777

E- mail: gtctelecom.vn@gmail.com
http://www.lapdattongdaidienthoai.com

 

Nguồn tin: GTC

Đối tác

  • m_toshiba.jpg
  • Polycom.jpg
  • Gateway.jpg
  • Xorcom.jpg
  • Cisco.jpg
  • m_sony.jpg