Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Lắp tổng đài nội bộ

Mỗi doanh nghiệp đều muốn tích kiệm tiền điện thoại cho cty mình, nhưng họ vẫn băng khoăn làm sao để tiết kiệm được, tiết kiệm sao cho hiệu quả năng suất làm việc tốt hơn. GTC chuyên Lắp tổng đài nội bộ, Lắp đặt tổng đài nội bộ giá cả hợp lý đến với khách hàng.
lap tong dai noi bo.jpg

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lắp đặt tổng đài điện thoại theo một dòng nào đó, đầu tiên bạn cần phải xem nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại của mình phục vụ cho mục đích gì, hệ thống tổng đài cần đáp ứng những yêu cầu tính năng gì, sử dụng cho bao nhiêu người, chi phí đầu tư cho lắp đặt dự định là bao nhiêu?.Giải pháp lắp đặt tổng đài nội bộ của chúng tôi hi vọng có thể hợp tác với các doanh nghiệp để mang lại cho người dùng những giải pháp hữu ích nhất!

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI NỘI BỘ
Việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao.
Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc.
Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn. Để mua sắm được một hệ thống tổng đài điện thoại cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì lại là cả một vấn đề.
Khái niệm: Tổng đài điện thoại là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.

Sơ đồ tổng quan:

Lợi ích khi dùng tổng đài điện thoại
- Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.
- Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.
- Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.
- Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như:
- Có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.
- Quản lý chi phí: Dùng Account Code (Mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí,có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.
- Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.
- Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.
- Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.
- Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – TÍNH BẢO MẬT CAO – KẾT NỐI ỔN ĐỊNH – GIÁ HỢP LÝ

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

 

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP, tong dai ao xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777   
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

 

Tag: Lắp tổng đài nội bộ, Lắp đặt tổng đài chuyên nghiệp, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp tổng đài nội bộ siêu rẻ, Lắp đặt tổng đài nội bộ siêu rẻ, Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, Lắp đặt tổng đài panasonic giá rẻ, Lắp tổng đài điện thoại ở Cầu Giấy, Lắp tổng đài điện thoại giá rẻ, Lắp đặt tổng đài nội bộ cần những gì,

Lap tong dai dien thoai, lắp tổng đài điện thoại, laptongdaidienthoai, lắp đặt tổng đài điện thoại, lap dat tong dai dien thoai, lắp tổng đài nội bộ, lap tong dai noi bo, lắp tổng đài, lắp tổng đài điện thoại, lập trình tổng đài điện thoại, tong dai dien thoai, huong dan lap dat tong dai dien thoai, lap dat tong dai dien thoai, tong dai dien thoai panasonic, so dien thoai tong dai