Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Nên mua hay thuê tổng đài

Mua hay thuê tổng đài cũng như mua hay thuê bất kì một sản phẩm, một vật dụng nào đó. Bạn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà các bạn thích, phù hợp yêu cầu và trả tiền. Lúc đó Tổng đài IP, hay dịch vụ tổng đài sẽ là của riêng bạn, thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn được toàn quyền quản lý. Nhưng vấn đề ở đây là khách hàng luôn đặt ra câu hỏi Nên mua hay thuê tổng đài
so-sanh-mua-hay-thue-tong-dai.jpg

 

Ngay nay, Công nghệ pháp triển đi kèm bên cạnh đó là nhu cầu sử dụng thiết bị viễn thông được nâng cao. Nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho công ty GTC Telecom để hỏi về Nên mua hay thuê tổng đài là tốt nhất, có thể tư vấn hoặc đưa ra các giải pháp so sánh giữa mua và thuê tổng đài. GTC sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình một dịch vụ thích hợp nhất thông qua bài viết về so sách Nen mua hay thue tong dai của công ty chúng tôi
MUA HỆ THỐNG (ON – PREMISE SYSTEM)
Rất đơn giản, hãy chọn một hệ thống bạn muốn hoặc đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Thanh toán cho nhà cung cấp một lần với mức chi phí khá lớn thì hệ thống sẽ là tài sản và sở hữu của bạn. Tất nhiên bạn sẽ toàn quyền quản lý và sử dụng những gì hệ thống mang đến theo như cách thức truyền thống như mọi doanh nghiệp đã đầu tư và sử dụng.
THUÊ TỔNG ĐÀI (CLOUD SERVICE)
Không đơn giản như mua… mà thực sự là rất đơn giản. Bạn hoàn toàn không mất thời gian và các chi phí “ảo” phát sinh như phương án mua tổng đài. Các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê tổng đài điện thoại sẽ thay bạn chịu trách nhiệm toàn bộ về hệ thống, đảm bảo hoạt động với tỷ lệ khả dụng cao nhất theo tiêu chuẩn dịch vụ. Bạn hoàn toàn an tâm nhưng vẫn tận hưởng mọi tiện ích từ dịch vụ thuê. Xem chi tiết dưới đây.

VÍ DU VỀ BẢNG SO SÁNH CHI PHÍ ĐẦU TƯ & QUẢN LÝ 3 NĂM CHO PHƯƠNG ÁN MUA VÀ THUÊ TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Chi phí
10 người dùng
25 người dùng
50 người dùng
Mua tổng đài
Thuê dịch vụ
Mua tổng đài
Thuê dịch vụ
Mua tổng đài
Thuê dịch vụ
Phần cứng hệ thống tổng đài
$1,500
$12
$1,500
$22
$2,500
$45
Thiết bị điện thoại
$500
$500
$1,250
$1,250
$2,500
$2,500
Phí triển khai, lắp đặt / lần
$250
$50
$625
$50
$1,250
$50
Phí bảo trì MAC (Move/Add/Change) & Hỗ trợ / năm
$1,200
$0
$1,200
$0
$1,500
$0
Số điện thoại DID (Sip Trunk/Analog) / năm
$25
Cước điện thoại / tháng
$20
$20
$40
$40
$100
$100
TỔNG CHI PHÍ 3 NĂM
$9,645
$2,877
$13,740
$6,207
$22,425
$12,945
TIẾT KIỆM

-70%

-55%

-42%


Phần cứng hệ thống tổng đài, thiết bị điện thoại IP và chi phí triển khai
- Là khoản chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống và chỉ thực hiện một lần đối với phương án Mua hệ thống, Với phương án Thuê hệ thống bạn chỉ cần đầu tư thiết bị điện thoại IP và trả chi phí thuê hệ thống tổng đài mỗi tháng tùy theo số lượng người dùng (Extension).
Phí bảo trì MAC (Move/Add/Change) & Hỗ trợ
- Là khoản chi phí phát sinh định kỳ hàng tháng/năm cho việc hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì hệ thống hoặc xử lý sự cố kỹ thuật. Ngoài ra khi bạn thêm mới một người dùng thì phát sinh chi phí thiết bị (Ongoing equipment and maintenance services).
Số điện thoại DID (Sip Trunk/Analog) & Cước
- Đối với hệ thống Analog truyền thống thì chi phí thuê bao và cước cao hơn so với phương án Thuê tổng đài do phải thanh toán các khoản chi phí quản lý và kéo cáp của công ty viễn thông. Với phương án thuê thì các khoản phí quản lý này gần như bằng 0 do hoạt động trên nền VoIP.

 Mọi chi tiết về tổng đài điện thoại xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777  
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com