Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

SIP Trunking là gì? tại sao bạn cần nó?

Có nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho chung tôi và hỏi Sip trunking là gì? Tại sao nên sử dụng Sip trunking?  Sip trunking mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?. Sip trunking là dịch vụ đường dây trung kế thoại chạy giao thức SIP (Session Initiation Protocol, SIP) được cung cấp trên phạm vi tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, cho các đối tượng là khách hàng doanh nghiệp có trang bị tổng đài IP PBX (có hỗ trợ giao thức SIP) Dùng để tạo kết nối cho các đầu số 1900/1800 hoặc đầu số cố định
SIP-Trunking-la-gi-tai-sao-ban-can-no.jpg

Hiện nay, Các nhà cung cấp Viễn thông lớn đang từng bước hủy bỏ chức năng PSTN và đang thuyết phục cũng như ép buộc khách hàng chuyển điện thoại của mình sang IP. Vì vậy Sip trunking đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Nhưng bên cạnh đó không ít các doanh nghiệp đã đặt câu hoi cho chung tôi như: Sip trunking là gì? Tại sao nên sử dụng Sip trunking? Vì sao doanh nghiệp nên chọn SIP Trunking? Nó mang lại lợi ích gì?

Trong bài viết này chung tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tìm hiểu sâu về Sip trunking

Giao thức SIP là gì - SIP Trunking dựa trên Giao thức khởi tạo phiên (SIP). Nó dành cho Voice over Internet Protocol (VoIP) và streaming media. Trước đây chúng tôi đã xuất bản các bài viết trên cả hai - Voice over Internet Protocol (VoIP) và streaming media. Nếu bạn tưởng tượng kết hợp cả hai, gần hơn sẽ là công nghệ đằng sau hội nghị truyền hình.
Những tiến bộ trong viễn thông kỹ thuật số trong vài năm qua đã mở ra một thế giới khả năng cho điện thoại Internet. ISDN là bước đột phá lớn đầu tiên, nhưng những phát triển gần đây hơn, ít nhất là sự phát triển của điện toán đám mây, đã thực hiện tất cả các giao tiếp kinh doanh thông qua Web hiệu quả hơn, linh hoạt hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Một trong những tiến bộ mới nhất như vậy là SIP trunking, giúp các doanh nghiệp có cơ hội tiết kiệm tiền và cải thiện đáng kể phạm vi của hệ thống viễn thông của họ. Đây là câu trả lời ngắn nhất cho truy vấn - Giao thức SIP Trunking là gì.
Những gì SIP trunking là thực sự trong ngôn ngữ dễ dàng?
- Nói một cách đơn giản, giao thức Session Initiation Protocol (SIP) là một hình thức viễn thông, nơi tất cả các chức năng chính diễn ra trên Internet, chỉ dựa vào các trao đổi địa phương vào cuối quá trình. Nó là một lựa chọn thay thế mạnh mẽ và linh hoạt cho tùy chọn ISDN ít rộng hơn và tương thích với tất cả các dạng trao đổi qua điện thoại địa phương, quốc gia và quốc tế. SIP Trunking yêu cầu số lượng phần cứng tối thiểu để cài đặt và ít nỗ lực duy trì từ cơ sở của khách hàng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp lớn hơn.
Những gì SIP Trunking là làm cho nó phổ biến hơn?
- Ưu điểm của SIP trunking là, nó theo mặc định cung cấp một loại phân đoạn hoặc phân vùng của mạng Unified Communications vào Private Domain và Public Domain. Từ quan điểm của người tiêu dùng - lợi thế lớn đầu tiên là lợi ích tiết kiệm chi phí đơn giản. Không giống như đường dây điện thoại tương tự hoặc ISDN, SIP trunks tốn ít chi phí hơn để cài đặt và có thể hoạt động trên mỗi kênh, cũng như yêu cầu ít thiết bị hơn.
- Điều này tiết kiệm tiền là ngay từ đầu, cũng như sự tiện lợi của việc có tất cả các hoạt động bảo trì và nâng cấp được xử lý bởi nhà cung cấp, thường là thông qua đám mây. Các cuộc gọi chính họ là rẻ hơn nhiều so với các nhà cung cấp truyền thống, với giảm đáng kể chi phí cuộc gọi đường dài và quốc tế. Những gì SIP Trunking là tóm tắt, không có gì nhưng một cách mới cho dịch vụ truyền thông ít tốn kém. Hơn nữa, các nghĩa vụ pháp lý của Public Domain kiểm soát các nhà cung cấp dịch vụ, làm cho nó trở nên an toàn hơn

- Lợi thế kinh doanh xoay quanh hiệu quả và tính linh hoạt. SIP trunking cung cấp một hệ thống viễn thông an toàn và đáng tin cậy với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng thoại và dữ liệu và hầu như không có cơ hội của các cuộc gọi thả. Chúng cho phép tạo số điện thoại và giữ lại bất kể vị trí và có thể cung cấp nhiều kết nối tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp. SIP trunking là một bước tiến tuyệt vời cho cơ sở hạ tầng của bất kỳ tổ chức nào nếu giao tiếp là một phần quan trọng của doanh nghiệp, trong hầu hết các trường hợp thực sự là như vậy.

 

Quý khác có nhu cầu về tai nghe Call center xin liên  hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777  
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com