Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

2019-Yealink giới thiệu điện thoại IP T5 mới

Thứ hai, Tháng 1 14, 2019 - 13:57
Khám phá điện thoại IP Yealink của mới nhất sẽ được tung ra vào năm 2019 này, giải pháp điện thoại DECT không dây và giải pháp hội nghị video với các công cụ cộng tác ưu việt. Yealink tham gia triển lãm tại ITEXPO 2019 có giới thiệu một số dòng điện thoại IP SIP T5 mới (bao gồm T53W, T54W, T57W và T58A nâng cấp) và mội số thiết bị hội nghị sẽ tung ra thị trường năm 2019
yealink-gioi-thieu-dien-thoai-t5-moi.jpg

Yealink tham gia triển lãm tại ITEXPO 2019 là hội chợ công nghệ và truyền thông tập hợp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, như giải pháp tiếp thị, phần mềm và dịch vụ và tất cả các sản phẩm liên quan đến kinh doanh và công nghệ. Với tư cách là nhà tài trợ sự kiện của năm nay, IT ITPOPO 2019, Yealink trân trọng mời bạn ghé thăm chúng tôi tại Gian hàng 407, để khám phá điện thoại IP Yealink của mới nhất sẽ được tung ra vào năm 2019 này, giải pháp điện thoại DECT không dây và giải pháp hội nghị video với các công cụ cộng tác ưu việt.
- Điện thoại IP Yealink từ dòng T5 mới
Nhằm mục đích xác định lại trải nghiệm hợp tác cá nhân thế hệ tiếp theo, Điện thoại Yealink T5 mới đến với các doanh nghiệp (bao gồm T53W, T54W, T57W và T58A nâng cấp), sẽ ra mắt tại ITEXPO. Yealink SIP T5 Series này có thiết kế hoàn toàn mới, và các tính năng và tính năng nâng cao cho trải nghiệm và năng suất tuyệt vời của người dùng.
- Điện thoại hội nghị không dây Yealink CP930W
Yealink đã mở rộng phạm vi thiết bị DECT của mình để phù hợp với nhiều tình huống sử dụng hơn như phòng họp, mang lại sự linh hoạt hơn cho các cuộc họp của bạn. Điện thoại hội nghị không dây Yealink CP930W, sử dụng công nghệ DECT không dây và được thiết kế cho môi trường giao tiếp không dây, sẽ được giới thiệu tại ITEXPO.
- Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink từ với sự hợp tác đầy đủ
Hệ thống hội nghị truyền hình nâng cấp Yealink có giao diện cảm ứng đầy đủ và thiết kế không dây. Các công cụ mới, bao gồm bảng điều khiển cảm ứng cộng tác CTP20 và pod trình bày không dây WPP20, sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm cuộc họp. Mỗi cuộc họp cũng được thực hiện dễ dàng hơn với sự hỗ trợ cho điều khiển cảm ứng cho các cuộc họp, vận hành bảng trắng và chia sẻ nội dung cắm và phát.
- Nhận một đỉnh cao lén lút của lộ trình Yealink 2019 trong phiên đột phá
Trong ITEXPO, bạn được chào đón tham gia Phiên đột phá với Yealink. Giám đốc bộ phận sản phẩm của Điện thoại IP Yealink từ Lee sẽ chia sẻ Lộ trình Yealink từ 2019 và đây là cơ hội tuyệt vời để trò chuyện với đại diện bán hàng của Yealink, để biết tin tức và cập nhật mới nhất. Bằng cách tham dự Phiên thảo luận đột phá của Yealink, bạn cũng sẽ giành được Surface Pro 6!

 

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu lắp điện thoại VOIP xin liên hệ

Công ty Cổ phần GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Nguồn tin: GTC