Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Camera Yealink UVC30 Room

Webcam Yealink UVC30 Room với độ lên tới 4k UHD với 30 khung hình mỗi giây, Zoom kỹ thuật số 3x, trường nhìn rộng hơn 120 °, FOV phù hợp với phòng họp nhỏ
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:
0

Mô tả chi tiết sản phẩm

Webcam Yealink UVC30Room là một máy ảnh USB mới với 4K UHD và zoom kỹ thuật số 3x cho trải nghiệm thực tế và tuyệt vời.. Thiết bị hội nghị Yealink UVC30 Room hỗ trợ tự động định khung do đó người dùng không bị kiểm soát PTZ. Độ phân giải siêu HD 4K của nó và trường nhìn rộng hơn 120 ° giúp cuộc gặp mặt trực tiếp trở nên khả thi.
• Độ phân giải video 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS
• Tối đa 60FPS
• Zoom kỹ thuật số 3x
• Trường nhìn (đường chéo): 120 °
• Nhận dạng khuôn mặt và tự động đóng khung
- FOV phù hợp với phòng họp nhỏ
- Điều khiển PTZ dễ dàng trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control
- có thể hoạt động với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms dưới dạng camera USB.
Thiết bị hội nghị Yealink UVC30 Room một thiết bị Webcam hỗ trợ Video chất lượng 4K. Kết nối cổng USB với máy tính, sử dụng cho các phần mềm họp trực tuyến như Skype For Business, Camera cho Microsoft Team, Camera cho zoom, Camera cho Webex, vv…


Thiết bị hội nghị Yealink UVC30 Room cung cấp trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động ở độ phân giải siêu HD 4K và tốc độ khung hình cao. Một FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi trước màn hình hoặc máy tính xách tay có thể nhìn thấy từ xa. Với tính năng phát hiện khuôn mặt, UVC30 Room luôn đóng khung mọi người một cách trơn tru và chính xác để thực hiện trải nghiệm thông minh hơn nhiều.
Webcam Yealink UVC30 Room sử dụng cảm biến CMOS chuyên nghiệp và ống kính góc rộng để chụp tất cả những người tham gia cuộc họp. Clip camera linh hoạt cho phép cài đặt trên hoặc dưới màn hình hoặc trên tường. Camera yealink UVC30 được chứng nhận để sử dụng làm máy ảnh USB với Phòng nhóm và phòng thu phóng của Microsoft.
Yealink 4K UVC30 Room Desktop có FOV (Field of View – phạm vi quan sát) rộng đảm bảo mọi người ngồi trước màn hình hoặc máy tính xách tay có thể nhìn thấy từ xa. Với tính năng phát hiện khuôn mặt, UVC30 Desktop luôn đóng khung mọi người một cách trơn tru và chính xác để thực hiện trải nghiệm thông minh hơn nhiều.


Tính năng và lợi ích chính thiết bị hội nghị UVC30 Room:
- Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
+ Phòng UVC30 Room mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên. Video mượt mà và chi tiết, nỗ lực để tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. Phòng UVC30 Room cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải. Bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS thích ứng với màn hình và ứng dụng khác nhau.
- Tự động đóng khung chính xác và mượt mà, API để phân tích dữ liệu
+ Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt. Phòng UVC30 có khả năng tự động định khung hình để đóng khung mọi người trong phòng một cách mượt mà và chính xác. Mang lại trải nghiệm gặp gỡ thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê của những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.
- Tầm nhìn cực rộng
+ Với góc nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh vị trí. Hoàn toàn phù hợp cho tiêu điểm và phòng họp nhỏ.
- Kiểm soát PTZ dễ dàng và trơn tru hơn
+ Được chứng nhận bởi Microsoft & Zoom, Phòng UVC30 Room có thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó hoàn toàn có thể hoạt động với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms dưới dạng camera USB.
- Nhiều tùy chọn gắn
+ Với một clip có thể thu vào, bạn có thể gắn UVC30 bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất, cho dù trên đỉnh màn hình, dưới màn hình hoặc trên tường.
Thông số kỹ thuật thiết bị hội nghị Yealink UVC3 Room
- Cảm biến máy ảnh: 1 / 2,5 “CMOS
- Khẩu độ: f / 2.4
- Độ phân giải video: 4k @ 30 khung hình / giây, 1080p @ 60 khung hình / giây
- Thu phóng: 3x kỹ thuật số
- Độ sâu của góc nhìn: 0,5 ~ 3 m
- Trường nhìn: 120 ° D
- Micrô: tích hợp
- Phạm vi đón: 6,6ft
- Chứng chỉ: Windows Hello

Phân phối hệ thống thiet bi Yealink toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!

 

Mọi thông tin về Tong dai xin liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Webcam Yealink UVC30 Room, Loa hội nghị Yealink CP700, Thiết bị hội nghị Yealink VC200, thiết bị hội nghị, Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tong dai IP