Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Đánh giá Zoom Cloud Meetings

Thứ tư, Tháng 4 15, 2020 - 16:16
Bạn biết được tầm quan trọng của họp hội nghị trực tuyến cho doanh nghiệp là rất cần thiết hiện nay. Zoom Cloud Meetings luôn kết nối mọi lúc mọi nơi, bắt đầu hoặc tham gia cộc họp trực tuyết video với hình ảnh rõ nết, trực tiếp  chia sẻ màn hình chất lượng cao và nhắn tin tức thì. Zoom Cloud Meetings đã được các chuyên gia và người dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất
Zoom-Cloud-Meetings.jpg

Ngày nay, thế giới trên toàn cầu đang trên đường và mọi người tìm kiếm ngay lập tức và có quyền truy cập dễ dàng hơn. Zoom Cloud Meetings mang hội nghị video, các cuộc họp trực tuyến và nhắn tin nhóm vào một ứng dụng dễ sử dụng. Nhưng để Đánh giá Zoom Cloud Meetings thì rất ít người biết đến. Trong bài viết này chúng tôi muốn nhấn mạnh về cách đánh giá của người dùng khi sử dụng phần mềm Zoom meeting.
Với hầu hết các cuộc họp diễn ra trong các cuộc gọi trong những ngày này, ứng dụng cuộc họp Zoom Cloud là vị cứu tinh cho vấn đề này.
Zoom Cloud giúp bạn kết nối mọi lúc mọi nơi, đây là một ứng dụng tức thời cho phép bạn bắt đầu hoặc tham gia một cuộc họp với khả năng kết nối tuyệt vời và có chất lượng video hoàn hảo, âm thanh rõ nét, chia sẻ màn hình ngay lập tức và nhắn tin đa nền tảng và tất cả điều này là miễn phí cho cả nền tảng Android và iOS.


Ứng dụng này cực dễ để cài đặt ứng dụng Zoom miễn phí, nhấp vào Cuộc họp mới, Trực tiếp và mời tối đa 100 người tham gia cùng bạn trên video!
Ứng dụng này mang đến cho bạn cơ hội kết nối dễ dàng với bất kỳ ai trên iPad, iPhone, các thiết bị di động khác, Windows, Mac, Phòng Zoom, hệ thống phòng H.323 / SIP và điện thoại.
Các tính năng chính: Zoom Cloud Meetings
- Đây là một trong những ứng dụng chất lượng cuộc họp video iPhone và iPad tốt nhất.
- Ứng dụng này mang đến chất lượng chia sẻ màn hình iPhone và iPad tốt nhất
- Dễ dàng truy cập để mời điện thoại, email hoặc danh bạ công ty
- Liên hệ trạng thái sẵn có
- Nền ảo trên iPhone 8, iPad 5, iPad Pro và tất cả các model mới hơn
- Ứng dụng này giúp chia sẻ màn hình dễ dàng trực tiếp từ iPhone hoặc iPad của bạn
- Truy cập vào màn hình chia sẻ màn hình và ứng dụng
- Đồng chú thích trong khi chia sẻ màn hình trên iPhone và iPad
- Ứng dụng này cung cấp cho bạn cộng tác bảng trắng thời gian thực trên iPad
- Truy cập an toàn qua mạng WiFi, 4G / LTE và 3G
- Chế độ lái an toàn khi đi trên đường và hoạt động với Apple Carplay
- Bắt đầu một cuộc họp bằng cách yêu cầu Siri đến Bắt đầu một cuộc gọi video Thu phóng với


Cuộc họp phóng to Zoom Meetings
- Giúp xóa hội nghị và nhắn tin video trên mọi thiết bị, nó có khả năng sử dụng vô song cho phép chấp nhận nhanh các khả năng họp giúp dễ dàng bắt đầu, tham gia và cộng tác trên mọi thiết bị. Là người dùng ứng dụng thu phóng, bạn có thể tham gia từ mọi nơi và trên mọi thiết bị
- Bạn có thể đồng bộ hóa với hệ thống lịch của mình và cung cấp hội nghị video cấp doanh nghiệp được sắp xếp hợp lý với Cuộc họp thu phóng từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Ứng dụng này cho phép liên lạc nội bộ và bên ngoài, các cuộc họp tất cả và đào tạo thông qua một nền tảng truyền thông.
Hội thảo trên web
- Tính năng hội thảo trên web giúp bạn tổ chức các sự kiện trực tuyến với tối đa 100 người tham gia video tương tác và hơn 10.000 người tham dự. Đối với điều này có một thiết lập và đăng ký dễ dàng, bạn có thể tùy chỉnh và thương hiệu email và mẫu đăng ký của bạn. Có một tính năng quản lý đăng ký linh hoạt và nhiều tùy chọn tích hợp cho các hệ thống CRM của bạn. Tính năng này cung cấp cho người dùng các điều khiển máy chủ tự động và đơn giản cho người thuyết trình và khả năng tương tác cho người tham dự từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, thiết bị di động và phòng hội nghị.
Phòng thu Zoom Rooms
- Tính năng này đơn giản và có các quy tắc thiết lập linh hoạt. Bạn có thể xây dựng phòng của mình theo phần cứng mà bạn muốn trên nền tảng dựa trên đám mây Zoom. Tính năng này của phòng Zoom đi kèm với các khả năng hiện đại hỗ trợ bạn triển khai các giải pháp hội nghị có thể mở rộng giúp bạn giải quyết các vấn đề của ngày hôm nay và cơ hội của ngày mai. Mục tiêu cuối cùng của ứng dụng này là có được những người dùng hạnh phúc và làm việc hiệu quả; ở đây chúng tôi tập trung vào việc cung cấp công nghệ hấp dẫn, dễ sử dụng để bạn và các nhóm của bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay.
Điện thoại thu Zoom Phone
- Vì hầu hết các cuộc họp đang diễn ra qua cuộc gọi hoặc internet, do đó, điều cần thiết là phải có hệ thống điện thoại đám mây hiện đại và tốt nhất, Zoom Phone đảm bảo rằng nó bao gồm các tính năng hệ thống điện thoại doanh nghiệp cho phép nhân viên nói chuyện và tương tác theo cách mới bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ứng dụng này, nó có một quản lý tập trung cung cấp và quản lý người dùng và giám sát thông minh các tương tác kinh doanh với một cổng thông tin quản trị tập trung dễ sử dụng. Ứng dụng này đảm bảo rằng tính năng này của điện thoại Zoom an toàn và đáng tin cậy vì nó có phạm vi toàn cầu với việc phân phối nền tảng đám mây Zoom mang đến HD Voice tự tin với độ tin cậy và chất lượng dịch vụ ở cấp doanh nghiệp.

Zoom cloud meetings ứng dụng cho điện thoại

Qua cách đánh giá trên chúng ta có thế thấy Zoom Cloud Meetings rất gọn và là giải pháp tốt để tham gia các cuộc họp online, học online, giảng dạy online như hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết Phần mềm Zoom Meeting xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag:  Zoom Cloud Meetings, Phần mềm họp hội nghị Zoom Pro,  Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, 

 

Nguồn tin: GTC