tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Điện thoại hội nghị Polycom SoundStation 2 Duo cho văn phòng vừa và nhỏ

Thứ tư, Tháng 11 21, 2018 - 16:58
Polycom SoundStation 2 Duo: điện thoại hội nghị cho văn phòng vừa và nhỏ là thế hệ điện thoại kế tiếp của Polycom mang đến giải pháp voice conference giá rẻ. Polycom SoundStation Duo hai chế độ analog / điện thoại hội nghị IP cung cấp đặc biệt linh hoạt triển nhanh.
dien-thoai-hoi-nghi-Polycom-SoundStation-2-Duo.png

Polycom SoundStation2 tiêu chuẩn mới cho hội nghị trực tuyến hàng ngày với sức mạnh giải pháp truyền thông hợp nhất.  Polycom SoundStation2 là lựa chọn thông minh cho các tổ chức tìm kiếm một lợi thế chiến lược trong thế giới thời gian thực.

Trên tay Polycom SoundStation 2 Duo: điện thoại hội nghị cho văn phòng vừa và nhỏ
Polycom là hãng sản xuất các thiết bị chuyên dùng cho thoại hội nghị, từ những sản phẩm đơn giản chỉ voice đến cao cấp hơn như vừa voice vừa VoIP, vừa tiếng vừa hình. Có thể nói nhắc tới thoại hội nghị thì rất nhiều công ty đã mặc định trong đầu là Polycom.
Sản phẩm mình trên tay hôm nay thuộc dòng SoundStation, là dòng sản phẩm rất quen thuộc với nhiều phòng họp của các công ty vừa và nhỏ. Cái SoundStation 2 hôm nay thuộc bản nâng cấp Duo, vừa gọi được bằng đường dây PSTN vừa gọi được VoIP.
Công ty Polycom thành lập vào đầu những năm 90 với mục đích là làm một hệ thống sản phẩm có thể truyền tải vừa thoại, vừa tiếng và dữ liệu chung luôn. Hồi mới thành lập thì Polycom là công ty chủ yếu nghiên cứu công nghệ, nhưng sau họ cũng sản xuất luôn để đưa công nghệ của họ vào sản phẩm. SoundStation đời đầu tiên ra mắt vào cuối những năm 90.
Một trong các tiêu chí của Polycom là sản phẩm phải đơn giản, bền bỉ và quan trọng nhất là phải đáng tin cậy, chẳng ai muốn gọi điện thoại hội nghị với khách hàng mà lại bị rớt cuộc gọi nửa chừng cả, đúng không?

Mẫu SoundStation có khá nhiều dòng với nhiều lựa chọn khác nhau, cái mình có trên tay là phiên bản Duo, hỗ trợ đường thoại thông thường và đường VoIP.

Đóng gói sản phẩm đơn giản, máy một bên và phụ kiện một bên

Đầy đủ là thế này, ta sẽ có điện thoại hội nghị (cái cục hình tam giác) cục hub, các loại cáp nối, cục VoIP unit

Việc thi công gắn cũng đơn giản thôi, các bạn sẽ nối các thứ vào cục Hub, rồi nối từ Hub vào điện thoại bằng cáp mạng, sợi cáp rất dài nên dễ sắp đặt. Bạn không cần cung cấp điện cho điện thoại vì nó dùng nguồn PoE từ Hub luôn.

Phía dưới phần máy chính là lỗ để bạn cắm cáp từ cục Hub vào.

Phía dưới phần máy chính là lỗ để bạn cắm cáp từ cục Hub vào.

Bàn phím của SoundStation 2 Duo khá đơn giản và rõ ràng. Máy có danh bạ để bạn lưu số, có chức năng speed dial để gọi nhanh.

Các máy điện thoại Polycom đều có công nghệ lọc ồn, chống ồn. 3 cái micro ở 3 góc có thể giúp mọi người trong phòng họp nói chuyện rõ ràng từ khoảng cách 2-3 mét mà không gặp khó khăn gì.

Danh bạ lưu được 20 số thôi, nhưng mình nghĩ vậy cũng quá đủ rồi, chẳng cần lưu cho nhiều thêm rối,

Menu hiển thị rõ ràng, đơn giản và dễ dùng

Nhìn chung thì điện thoại Polycom không có các chức năng hào nhoáng, nó rất cơ bản, cắm vào là xài, nhưng có lẽ nhờ vào sự ổn định và chất lượng âm thanh rất tốt nên nó được tin dùng từ mấy chục năm nay.


Thêm một số thông tin về sản phẩm:
- Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation2 Duo là sự cải tiến của dòng sản phẩm Polycom Soundstation2 , từ dòng điện thoại hội nghị chỉ đơn thuần là analog đã được nâng cấp thêm với tính năng VoIP. Khách hàng có thể tận dụng sẵn đường truyền analog, đồng thời có thể sử dụng tính năng VoIP để tiện lợi hơn và tiết kiệm chi phí họp.
- Tính năng đặc biệt, 2 thiết bị Polycom Soundstation2 Duo có số Polycom ID – Cloud Polycom, gọi cho nhau miễn phí mà không cần tổng đài.
Đặc điểm kĩ thuật Polycom Soundstation2 Duo
- Chất lượng âm thanh vượt trội với các công nghệ:
- Polycom Acoustic Clarity Full Duplex cho âm thanh chân thực.
- Công nghệ HD Voice giúp nhận biết tần số giọng nói một cách tự nhiên để thu âm.
- Dynamic Noise Reduction chủ động loại bỏ tiếng ồn như tiếng máy chiếu hay hệ thống thông gió có sẵn trong phòng họp.
- 3 Micro 360 độ cho bán kinh thu âm của thiết bị từ 5-10 mét, phù hợp với phòng họp nhỏ và vừa (lên đến 10 người)
- Màn hình hiển thị thông tin các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến.
- Tín hiệu điện thoại không bị nhiễu bởi sóng di động hay các thiết bị không dây khác, đảm bảo giao tiếp hiệu quả không gián đoạn.
- Có thể sử dụng như chiếc điện thoại thông thường như gọi lại, tắt tiếng, chuyển tiếp, giữ máy, hoặc dùng cho cuộc họp âm thanh.
- Dễ dàng sử dụng và cài đặt, không cần đến kiến thức kĩ thuật.

Theo: Tinhte

Quý khác có nhu cầu về tai nghe Call center xin liên  hệ

Công ty Cổ phần GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: gtctelecom.vn@gmail.com
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Nguồn tin: GTC

Đối tác

  • Gateway.jpg
  • Polycom.jpg
  • dinstar.jpg
  • m_toshiba.jpg
  • Cisco.jpg
  • Xorcom.jpg