tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Điện thoại VOIP là gì

Thứ ba, Tháng 2 19, 2013 - 15:23
VOIP là từ viết tắt của Voice Over Internet Protocol. Điện thoại VOIP là thiết bị dùng để thay thế các cuộc gọi đường dài đắt tiền. Trong giai đoạn ban đầu, điện thoại VOIP chỉ có thể sử dụng máy tính. Cả hai máy tính phải được trang bị với một microphone, loa và phần mềm chuyên ngành.
dien thoai VOIP la gi.jpg

 

Những hệ thống trước đây tuy dễ cài đặt và sử dụng nhưng độ tin tưởng ko cao. Cơ sở hạ tầng mạng không được phát triển đầy đủ, và kết quả các cuộc gọi liên tiếp bị ngắt kết nối .

Trong cuối thế kỷ 20, các cơ sở hạ tầng mạng được tăng cường, dân kinh doanh và người dân bắt đầu được quyền truy cập Internet tốc độ cao băng thông rộng, điện thoại VOIP làm cải thiện đáng kể. Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là Skype.

Ngày nay điện thoại VOIP là có thể sử dụng trên một chiếc điện thoại tiêu chuẩn mà không cần sử dụng máy tính. Tiêu chuẩn điện thoại của bạn được kết nối với cổng VOIP. Cổng này lấy tín hiệu giọng nói của bạn và chuyển hóa nó xuống thành một tín hiệu kỹ thuật số. Tín hiệu định dạng kỹ thuật số được chia thành các bit nhỏ hơn của dữ liệu được gọi là 'gói'. Ngoài ra giọng nói hóa trong mỗi gói có chứa một địa chỉ đích đến và ghép lại đường dẫn. Các gói tin này là giống hệt nhau được sử dụng cho kết nối internet hiện tại của bạn. Sau đó gói tin thông qua internet để đến đích của nó. Một khi gói tin đến được đích, nó đi qua cổng và được chuyển đổi trở lại tín hiệu tương tự. Tín hiệu tương tự này kết thúc bằng cách thông qua một mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PTSN) và điện thoại của người nhận cuộc gọi.

Việc nói cước gọi VOIP phụ thuộc vào khoảng cách giữa 2 điểm đầu và cuối là không đúng. Giá tiền phải trả cho từng cuộc gọi là như nhau, bất kể khoảng cách của 2 nơi. Điều đó cho thấy VOIP mang tính hiệu cả và kinh tế hơn là các cách gọi thông thường. Điện thoại VOIP thường phụ thuộc phần lớn vào thời gian sử dụng hơn.

Các phiên bản mạng VOIP nâng cao hơn không cần giao diện POTS (Plain Old Telephone System) sử dụng điện thoại chuyên ngành đặc biệt phát triển cho điện thoại IP. Thay vì có một kết nối tiêu chuẩn với điện thoại RJ45, họ sẽ sử dụng kết nối mạng, giao diện trực tiếp với internet. Các điện thoại này là hoàn toàn di động và khép kín. Ví dụ một thương nhân du lịch có thể đem theo điện thoại của mình trong chuyến đi, cắm nó vào một kết nối internet của khách sạn, và các cuộc gọi đến sẽ như là các cuộc gọi trong văn phòng của họ.

Khi chất lượng điện thoại VOIP đã được cải thiện ổn định, và kết quả là nó đang được sử dụng phổ biến hơn. Mới bắt đầu kinh doanh viễn thông nhận được vốn tài trợ liên doanh và chi hàng triệu đô la vào việc phát triển và nâng cao cơ sở hạ tầng mạng. Gã khổng lồ viễn thông hiện nay như Verizon và WorldCom cũng đã đầu tư lớn trong công nghệ VOIP. Công nghệ VOIP sẽ cách mạng hóa các công ty kinh doanh viễn thông.

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

 Quý khách có nhu cầu lắp điện thoại VOIP xin liên hệ

Công ty Cổ phần GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: gtctelecom.vn@gmail.com
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

 

Tag:Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại, tổng đài, Tổng đài hỗn hợp IPtổng đài điện thoại Panasonic, Bảo mật hệ thống tổng đài IP, tổng đài IP, tổng đài IP PBX, tổng đài điện thoại, hệ thống tổng đài,

Tổng đài điện thoại, tong dai dien thoai, tongdaidienthoai, tổng đài nội bộ, tong dai noi bo, tổng đài điện thoại giá rẻ, tong dai dien thoai gia re, lap dat tong dai dien thoai, lap dat tong dai noi bo, lắp tổng đài điện thoại 

 

Nguồn tin: GTC

Đối tác

  • m_sony.jpg
  • dinstar.jpg
  • Cisco.jpg
  • Grandstream.jpg
  • Xorcom.jpg
  • Polycom.jpg