Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Điện thoại Yealink MP50

Điện thoại USB Yealink MP50 Microsoft Teams có màn hình 4,0 inch, tích hợp kết nối USB và Bluetooth và được trang bị bộ chia 3 cổng USB 3.0, tích hợp chống ồn Yealink
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:
Liên hệ

Mô tả chi tiết sản phẩm

Yealink MP50 là điện thoại Microsoft Teams USB lý tưởng cho nhân viên làm việc trên máy tính để bàn và sử dụng tính năng giải nhiệt. Điện thoại IP Yealink MP50 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và thân thiện với người dùng và cũng được chứng nhận để sử dụng với Microsoft Teams
Điện thoại Yealink MP50 Microsoft Teams đưa thiết kế, hiệu suất và độ tin cậy cao. Với màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch và nút Microsoft Teams tích hợp, Yealink MP50 Microsoft Teams sẵn sàng giúp bạn thực hiện mọi cuộc gọi. Cũng như công nghệ Plug and play và bộ chia USB, biến chiếc điện thoại này trở thành một chiếc điện thoại tuyệt vời cho bất kỳ người dùng chuyên nghiệp nào.
• Màn hình 4,0 inch (480px x 800px)
• Được trang bị bộ chia 3 cổng USB 3.0
• Hỗ trợ tai nghe Bluetooth
• Hỗ trợ BT50 Dongle cho PC
• Hỗ trợ Busylight
• Âm thanh HD tối ưu
• Công nghệ chống ồn Yealink
• Loa ngoài  full-duplex với AEC


Yealink MP50 là một điện thoại USB plug and play để sử dụng với Microsoft Teams - đơn giản, giá rẻ. Điện thoại IP Yealink MP50 là một chiếc điện thoại để bàn chuyên nghiệp, quen thuộc với màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch, nút Teams chuyên dụng, âm thanh HD, tích hợp công nghệ Bluetooth và trạng thái đèn bận, nó giống như điện thoại thông minh - giao diện được thiết kế riêng. Điện thoại Yealink MP50 cung cấp chất lượng âm thanh Yealink HD đáng kinh ngạc, bao gồm cả Chống ồn để giảm đáng kể sự phân tâm trong nền. Loa ngoài cung cấp giải pháp rảnh tay - hoặc kết nối tai nghe USB bằng một trong các cổng USB.
Điện thoại Yealink MP50 kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính, MP50 được thiết kế để sử dụng như một thiết bị tản nhiệt và máy tính để bàn hàng ngày. Ngoài ra, MP50 còn tương thích với Microsoft Teams, Skype for Business và tất cả các Nền tảng UC hàng đầu, Yealink MP50 sẽ tự động được nhận dạng sau khi kết nối với PC hoặc Di động.


Tính năng nổi bật của điện thoại IP Yealink MP50
- Hoạt động như một máy trạm UC All-in-One
+ Vì hiệu quả và năng suất là vấn đề quan trọng trong không gian làm việc hiện đại của bạn hơn bao giờ hết, máy trạm UC All-in-One có thể hữu ích trong việc quản lý các cuộc thoại trên các thiết bị kết nối MP50. Với kết nối USB và Bluetooth, loa ngoài  full-duplex rảnh tay, màn hình cảm ứng 4 inch và tính năng liên kết USB, Yealink MP50 có thể tích hợp nhiều thiết bị vào nó để điều khiển cuộc gọi thống nhất.


- Kết nối với thiết bị ngoại vi của máy tính hoặc điện thoại di động
+ Hoạt động như một thiết bị ngoại vi của máy tính hoặc điện thoại di động, điện thoại IP MP50 được thiết kế lý tưởng cho văn phòng kết nối máy tính để bàn và đế tản nhiệt nóng bằng cách cung cấp cho người dùng softphone trải nghiệm điện thoại quen thuộc với giao diện người dùng đơn giản, thân thiện và hiệu suất âm thanh HD. Với khả năng tích hợp điện thoại cầm tay công thái học và micrô rảnh tay với AEC, âm thanh trong trẻo nhờ công nghệ chống ồn Yealink, MP50 thích hợp cho khách hàng thích thiết bị không gây cảm giác căng thẳng khi sử dụng.
- Công nghệ Plug and Play luôn sẵn sàng cho các cuộc gọi UC
+ Khả năng tương thích với Teams, Skype for Business và nhiều ứng dụng công nghệ UC chính thống, điện thoại USB MP50 sẽ tự động nhận dạng sau khi kết nối với PC, Smartphone hoặc điện thoại di động và sẵn sàng thực hiện hoặc nhận cuộc thoại ngay lập tức với giao diện người dùng trực quan.
- Giao diện người dùng đơn giản thuận tiện và rõ ràng: Quản lý thiết bị và cuộc gọi của bạn bằng ngón tay
+ Trên màn hình cảm ứng 4 inch của MP50, các thiết bị được kết nối có thể được quản lý thông qua các cú nhấp chuột đơn giản. Và đối với các điều khiển cuộc gọi, Điện thoại Yealink MP50 cung cấp cả bàn phím cứng cũng như màn hình có thể chạm để trả lời cuộc thoại, giữ, tắt tiếng và chế độ loa ngoài HD, mang đến trải nghiệm làm việc có trật tự và tương tác thống nhất, trực quan và dễ nhìn.
- Chất lượng Âm thanh chuyên nghiệp và không có tiếng ồn
+ Với chất lượng âm thanh HD và nhờ giọng nói Yealink Optima HD và Công nghệ chống ồn Yealink, Điện thoại IP MP50 Microsoft Teams mang lại trải nghiệm giao tiếp bằng giọng nói trong trẻo, rõ nét cho mọi người dùng trong không gian làm việc mở hoặc khu vực ồn ào. Loa ngoài rảnh tay song công với AEC cũng mang đến âm thanh HD sống động cho cả cuộc thoại rảnh tay hoặc nghe nhạc.
- Đơn giản để triển khai và quản lý nhanh chóng
+ Với tính năng công nghệ plug-and-play và sự hỗ trợ của Yealink USB Connect, việc quản lý điện thoại USB Yealink MP50 rất dễ dàng cho các quản trị viên CNTT. việc cung cấp và nâng cấp điện thoại USB có thể không gặp khó khăn gì đối với quản trị viên CNTT, giúp tiết kiệm chi phí nhân công cũng như đơn giản hóa việc quản lý và bảo trì thiết bị.
Thông số kỹ thuật của điện thoại IP Yealink MP50

Module
Yealink MP50
 Giao diện
 - 3 x Cổng USB 3.0 Loại A cho PC:
+ Thiết bị USB
+ Thiết bị Bluetooth qua BT50
- 1 x cổng khóa bảo mật
- 1 cổng nguồn DC 12V
- Cổng Busylight 1 x 2,5mm
- 1 x cổng điện thoại RJ9 (4P4C)
- 1 x cổng tai nghe RJ9 (4P4C)
 Hiển thị và chỉ báo
 - Màn hình cảm ứng điện dung 4,0 ”480 x 800
- Chân đế hai góc [45 ° / 53 °]
- Giao diện người dùng đa ngôn ngữ
- Giao diện Đội hiện đại
- Đèn LED chỉ báo cuộc gọi và tin nhắn chờ
 Tính năng âm thanh
 - Giọng nói HD: điện thoại HD, loa HD
- Thiết bị cầm tay tương thích với máy trợ thính (HAC)
- Loa ngoài rảnh tay full-duplex với AEC
- Chống ồn (NS)
- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP)
- Bộ đệm Jitter thích ứng (AJB)
- Kiểm soát độ lợi tự động (AGC)
 Tính năng cuộc gọi  - Cuộc gọi P2P đến / đi
- Gọi điện thoại di động PSTN
- Giữ cuộc gọi / Tắt tiếng cuộc gọi
- Trải nghiệm cuộc gọi di động qua Bluetooth
 Các tính năng khác  - Bảo vệ màn hình
- Tích hợp Bluetooth
- Hỗ trợ Busylight (Tùy chọn)
- Hỗ trợ BT50 Dongle (Tùy chọn)
- Đặt lại về nhà máy, khởi động lại
 Tính năng vật lý  - Bộ chuyển đổi AC Yealink bên ngoài: đầu vào AC 100 ~ 240V và đầu ra DC 12V / 1A
- Đồng tiền đầu ra USB: 5V 500mA
- Công suất tiêu thụ (PSU): 1.23W-9.6W
- Kích thước (W * D * H * T): 223mm * 159mm * 127mm * 36mm
- Độ ẩm hoạt động: 10 ~ 95%
- Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 50 ° C (+ 14 ~ 122 ° F)

Đại lý độc quyền Phân phối dien thoai IP Yealink toàn quốc

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com 

Tag: Điện thoại Yealink MP50, Điện thoại Yealink SIP-T31, điện thoại IP Yealink T30P, Yealink SIP T30, Điện thoại IP Yealink SIP-T57W, tổng đài IP, tổng đài 1900, Tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ