Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Giải pháp công nghệ Yealink

GTCtelecom hiểu những thách thức bạn phải đối mặt và những vấn đề bạn phải giải quyết. Đó là lý do tại sao các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng của chúng. Để đáp ứng nhu cầu của bạn và nhu cầu của thị trường mà bạn hoạt động.Yealink ủy quyền cho GTC phân phối các dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Yealink cung cấp cho bạn các Giải pháp công nghiệp Yealink bạn cần để thành công.
giai-phap-cong-nghe-yealink.jpg

Khám phá công nghệ đột phá của Yealink đang biến đổi bằng các thiết bị thông minh hơn để thích hợp cho các doanh nghiệp có cơ hội và chiến lược tăng trưởng mới để cạnh tranh và giành chiến thắng. Giải pháp công nghiệp Yealink đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp. Các giải pháp công nghệ của Yealink làm giảm chi phí và tăng năng suất và tăng cường khả năng cạnh tranh trong một loạt các lĩnh vực. Các thiết bị của Yealink mang đến cho khách hàng giải pháp thân thiện nhất.
1. Giải pháp VoIP tại chỗ


- Hệ thống tại chỗ nằm trên một máy chủ chuyên dụng được duy trì bởi phòng CNTT của tổ chức. Điều này cung cấp kiểm soát và xác nhận bổ sung nhưng yêu cầu phần cứng để thiết lập và bộ phận CNTT chuyên dụng để quản lý mọi thứ.


- Các giải pháp điện thoại IP toàn diện của Yealink cung cấp khả năng tương thích rộng rãi với hơn 60 nhà cung cấp IP-PBX, bao gồm các nhà cung cấp IP-PBX hàng đầu như Asterisk, 3CX, FreeSwitch, Trixbox, Elastix và Starface. Ưu điểm và lợi ích bao gồm:
● Các điện thoại IP Yealink dựa trên chuẩn SIP đăng ký dễ dàng với các máy chủ IP PBX, cho phép quay số mở rộng, gọi đa phương tiện (thoại và video) và các chức năng khác.
Điện thoại IP Yealink hỗ trợ chức năng PBX và mang các chức năng nâng cao vào chế độ chơi đầy đủ, bao gồm BLA / BLF, Liên lạc / nhắn tin, Gọi điện, Gọi điện, Trả lại cuộc gọi và hơn thế nữa.
● Điện thoại IP Yealink có tính năng triển khai plug-and-play. Đơn giản bằng cách chọn mô hình điện thoại IP của Yealink trong hệ thống IP-PBX, có thể đạt được tự động cấp phép (triển khai hàng loạt) Điện thoại IP, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực đáng kể.
● Với API XML mở, Yealink cho phép tùy chỉnh chiều sâu các chức năng và giao diện của điện thoại IP.
2. Giải pháp VoIP được lưu trữ


- Hệ thống dịch vụ lưu trữ trên đám mây nằm trên nhà cung cấp dịch vụ đám mây của bên thứ ba (CSP) và yêu cầu kết nối Internet để truy cập. Hầu hết các dịch vụ phần mềm được lưu trữ trên đám mây bao gồm cập nhật, sao lưu, theo dõi và nâng cấp miễn phí.
- Yealink làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp nền tảng VoIP hàng đầu trên thế giới như Broadsoft, Metaswitch và Genband. Yealink hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet (ITSP) cho các giải pháp dịch vụ VoIP được lưu trữ hoàn toàn đáng tin cậy. Ưu điểm và lợi ích bao gồm:


● Chức năng toàn diện cho PBX được lưu trữ, bao gồm: chuyển tiếp / DND, BLF / SCA, cuộc gọi mạng, nhật ký / danh bạ, hội nghị mạng và hơn thế nữa.
● Tự động triển khai, cắm và chạy. Người dùng được hưởng lợi từ Dịch vụ chuyển hướng và cấp phép miễn phí của Yealink (RPS). Sau khi điện thoại được giải nén và bật nguồn, điện thoại sẽ được chuyển hướng đến máy chủ được chỉ định trước để cập nhật cấu hình. Triển khai hàng loạt “không chạm” mang lại lợi ích vượt xa tiết kiệm về thời gian và tiền bạc.
● Bảo mật mạnh mẽ. Bảo mật cho điện thoại IP đòi hỏi sự chú ý đặc biệt vì giao diện mạng được sử dụng bởi điện thoại cung cấp một điểm truy cập đến phần còn lại của mạng.


- Điện thoại IP Yealink hỗ trợ cấp phép thông qua tệp cấu hình được mã hóa cũng như giao thức HTTPS, bảo vệ tài khoản của người dùng. Các cuộc gọi của người dùng được mã hóa và bảo vệ qua TLS và SRTP. Hệ thống hỗ trợ 802.1X, VLAN và VPN để tăng cường bảo mật. Yealink đảm bảo khách hàng của chúng tôi không cần phải thỏa hiệp về bảo mật điện thoại IP.
3. Giải pháp IP Contact Center


- Giải pháp trung tâm liên lạc IP của Yealink (IPCC) dựa trên phương pháp đa phương tiện tích hợp với các cải tiến cho chất lượng thoại ổn định như: Chế độ đào tạo tai nghe kép, đăng nhập / đăng xuất ACD và đồng bộ hóa đại lý mềm. Những tính năng này giúp khách hàng nhanh chóng thiết lập nền tảng dịch vụ tiếp thị đa phương tiện đáng tin cậy, tích hợp và chi phí thấp.
- Lợi ích:
● Các tính năng và hệ thống hỗ trợ đặc biệt của trung tâm liên lạc IP cung cấp độ tin cậy 99,99%
● Khả năng tương thích hoàn toàn với Genesys, ININ, Avaya, Cosmocom và Aspect, khả năng tương tác rộng và hệ thống sao lưu hoàn hảo để thiết lập các trung tâm liên lạc đa phương tiện, tích hợp cao
● Kết nối với các đơn vị Jabra, các mô hình Plantronics và Sennheiser qua EHS36
● Giảm chi phí lắp đặt và tiêu thụ điện năng bằng một nửa tiêu chuẩn ngành

Quý khác có nhu cầu lap tong dai 1900, dau so 1900 xin liên  hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777    
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Giải pháp công nghiệp Yealink, Lý do nên thuê tổng đài VOIP, Bảng giá cho thuê tổng đài IP, thuê đầu số tổng đàiđầu số 1900, Cho thue tong dai aoCho thuê tổng đài IP, tổng đài điện thoại IPtổng đài, tong dai dien thoai, tổng đài IP