Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Giải pháp hội nghị truyền hình phân giải cao

Trên thị trường hiện nay  có khá nhiều nhà cung cấp thiết bị hội nghị của các hãng và các giải pháp hội nghị truyền hình phân giai cao khác nhau, tuy nhiên trong đó đâu là giải pháp cần thiết nhất cho khách hàng. Đặc biệt là với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau.
giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-phan-giai-cao.jpg
Chúng tôi nhà cung cấp hàng đầu tại Hà Nội luôn lấy chữ tín của khách hàng đặt lên trên lợi ích công ty, chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp giai phap hoi nghi truyen hinh phan giai cao đến với quý khách hàng một cách phù hợp nhất.  Một giải pháp hội nghị truyền hình phân giải cao luôn đáp ứng tốt bài toán về chi phí, chỉ với số tiền bằng 1/3 so với các giải pháp chuyên dụng đã có thể hình thành một hệ thống phục vụ cho việc giao tiếp, gặp mặt từ xa bằng hình ảnh và âm thanh

Hệ thống thiết bị cung cấp cho giải pháp hội nghị truyền hình của Quý khách hàng bao gồm các thành phần sau
1. Đường truyền
Theo yêu cầu thiết kế Hội nghị Truyền hình của Quý khách hàng, đường truyền phải đảm bảo được các yếu tố sau:
- Với độ phân giải HD (720p):
+ Để hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm đạt chất lượng HD (720p), đường truyền tại các site nhánh phải đạt ít nhất 1Mbps đối xứng. Đường truyền tại site trung tâm phải đạt ít nhất bằng tổng tốc độ đường truyền của các site nhánh cộng lại.
+ Riêng với đường truyền IP cần thêm khoảng 20 – 25% băng thông cho các gói header nên để đảm bảo đủ băng thông thì đường truyền tại các site nhánh phải đạt ít nhất 1,25 Mbps.
- Với độ phân giải Full HD (1080p):
+ Để hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm đạt được chất lượng Full HD (1080p), xét về mặt băng thông cần đảm bảo đường truyền tại mỗi điểm nhánh có tốc độ tối thiểu 1,5 Mbps đối xứng.  Đường truyền tại site trung tâm phải đạt ít nhất bằng tổng tốc độ đường truyền của các site nhánh cộng lại.
2. Sơ đồ giải pháp


Hình 1. Sơ đồ tổng quan giải pháp hội nghị truyền hình


Hình 2. Sơ đồ kết nối điểm trung tâm


Hình 3. Sơ đồ kết nối điểm nhánh


Hệ thống thiết bị cung cấp cho giải pháp hội nghị truyền hình của Quý khách hàng bao gồm các thành phần sau:
- Thiết bị đầu cuối (Endpoint).
+ Có chức năng thu nhận hình ảnh, âm thanh (qua camera, micro), thực hiện mã hóa rồi chuyển qua giao diện mạng. Các Endpoint còn có cổng giao tiếp với máy tính (PC, Laptop) cho phép kết nối và trình chiếu các tài liệu từ máy tính vào phiên làm việc HNTH. Endpoint sử dụng màn hình TV, màn hình máy tính hoặc máy chiếu làm thiết bị hiển thị và có thể sử dụng bất kỳ hệ thống âm thanh sẵn có nào.
- Các thiết bị tùy chọn khác
+ Như các thiết bị chia sẻ dữ liệu,  Natural Presenter Package, Dual Display Option,  Premium Resolution (1080p) Option, thiết bị ghi hình lại hình ảnh Video  Conferencing …
- Điều khiển và quản lý
+ Toàn bộ các hoạt động của hệ thống có thể được điều khiển và quản lý trực tiếp một cách dễ dàng bằng điều khiển hồng ngoại hoặc quản lý và điều khiển từ xa qua giao diện Web, qua SNMP...
3. Tiêu chuẩn thiết kế cho một phòng họp hội nghị truyền hình
Kích thước: Kích thước của phòng họp liên quan tới một loạt các thiết bị được trang bị và số người tham gia vào hội nghị. Nói chung, số lượng người tham gia cần phải được cân nhắc sao cho mỗi người có được một diện tích khoảng 2-2.5m2, trừ khoảng cách giữa hàng ghế đầu tiên tới màn hình (khoảng cách này cần thiết phải để lại để có được hiệu quả hình ảnh). Khoảng cách từ sàn tới trần nên lớn hơn 3m.
Môi trường: Nhiệt độ 15-25oC, độ ẩm 60-80%, Phòng họp cần phải có không khí trong sạch, và mỗi người tham dự cần phải có 18m3 không khí sạch/giờ, độ ồn môi trường phòng họp phải được giữ trong khoảng 40dB(A).
Đồ vật: Các đồ vật, màu sắc trong phòng ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh trong hội nghị truyền hình. Nên tránh sử dụng màu đen và trắng vì những màu này sẽ không có lợi, chúng phản xạ hoặc hấp thụ ánh sáng và ảnh hưởng không tốt khi ghi tín hiệu video. Vì vậy cần phải sử dụng những màu sáng phù hợp cho tường, bàn ghế, ví dụ như dùng màu kem hoặc xanh dương sáng cho tường, màu nâu cho bàn và ghế.
Hiển thị (TV, máy chiếu+màn chiếu): Để tăng hiệu quả cho tầm nhìn, màn hình nên được đặt ở giữa những người tham gia hội nghị và có chiều cao 1m so với sàn. Khoảng cách giữa người tham dự và màn hình khoảng 4 đến 6 lần so với chiều cao của màn hình. Mỗi người tham dự phải có được góc nhìn trong khoảng nhỏ hơn 60 độ. Kích thước màn hình được xác định phụ thuộc vào tốc độ truyền dữ liệu của hội nghị truyền hình, số lượng người tham dự và kích thước của phòng họp. Một phòng họp nhỏ, thì phù hợp với các màn hình khoảng 29 đến 34 inch. Đối với những phòng họp lớn, chủ yếu là sử dụng máy chiếu với cường độ sáng cao chuẩn HD.
Ánh sáng: Độ sáng thích hợp của đèn là một trong những điều kiện cần thiết cho phòng họp. Tất cả các Camera đều có mạch cân bằng màu tự động để thu được màu tự nhiên. Nên sử dụng nguồn sáng nhân tạo thay cho nguồn sáng tự nhiên trong các phòng họp, và tất cả mành che nên để mầu sẫm. Độ sáng trong phòng họp nên là 500LUX. Ánh sáng xung quanh các thiết bị như màn hình, màn chiếu phải nhỏ hơn 80LUX hoặc khoảng giữa 50 đến 80LUX. Việc bố trí đèn trong phòng hội nghị phải đảm bảo đủ ánh sáng cho người tham gia cuộc họp. Nên có đèn chiếu trực tiếp vào người tham gia, đèn chiếu từ phía trên người tham gia và đèn chiếu ngược. Sự tổng hợp cường độ ánh sáng một cách hợp lý giữa các loại đèn chiếu trên tạo ra hình ảnh tốt nhất hiển thị lên màn hình.
Âm thanh: Phòng họp nên để cách âm và tránh tiếng vọng của âm thanh, tốt nhất là nên trải thảm trên sàn, trần và tường xung quanh cũng nên được cách âm, cửa sổ và cửa ra vào cách âm bằng kính hai lớp.

 

Phân phối hệ thống tong dai IP toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ tong dai dau so 1900 để được tư vấn miễn phí

 

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777  
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com

 

 

Tag: giải pháp hội nghị truyền hình phân giải caoGIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOMThiết bị hội nghịTổng đài điện thoại nội bộ, giải pháp VoIP, hệ thống tổng đài VoIP, tổng đài VoIPTổng đài điện thoạiTổng đài PanasonicTổng đài IP, lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài chăm sóc khách hàng, giải pháp kết nối tổng đài, Giải pháp hội nghị truyền hình