Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Jabra Pro 900 Series

Tai nghe Jabra Pro 900 series âm thanh HD voice, nhận cuộc gọi trên 100m,  pin lên đến 12 giờ,  kết nối không dây DECT và Bluetooth, kết nối thông qua USB
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:

Mô tả chi tiết sản phẩm

Tai nghe Jabra Pro 900 chuyên nghiệp đáng tin cậy. Giá cả phải chăng, và đơn giản mà không thỏa hiệp về chất lượng âm thanh. Đi kèm trong cả hai công nghệ kết nối không dây DECT và Bluetooth. Phiên bản mới với một số Duo và mono dành cho cả điện thoại bàn và máy tính. Dòng tai nghe callcenter chuyên dung Jabra Pro 900 Series, Tai nghe Jabra Pro 900 series, Tai nghe điện thoại Pro 900 Series, Tai nghe Callcenter Pro 900 Series, Headphone Jabra Pro 900 mang lại nhiều tính năng phong phú và đặc biệt hơn nữa là nó có thể kết nối với mọi loại tong dai IP

- Phạm vi hoạt động:  nhận cuộc gọi trên 100 mét, đi từ bàn của bạn.
- Âm thanh đẳng cấp thế giới – HD voice và loại tiếng ồn xung quanh.
- Dễ dàng sử dụng: Plug-and-play cắm sử dụng ngay lập tức với pin lên đến 12 giờ.


Dòng sản phẩm Jabra Pro ™ 900 Series được thiết lập đơn giản và có các chức năng điều khiển cuộc gọi trực quan để người dùng nhanh chóng chấp nhận. Với âm lượng nhạc chuông điều chỉnh được và năm nhạc chuông lựa chọn khác nhau, Jabra PRO ™ 900 giúp bạn dễ dàng biết khi nào điện thoại của bạn đang đổ chuông - chứ không phải đồng nghiệp của bạn - đặc biệt quan trọng trong các triển khai không dây quy mô lớn.
Jabra Pro ™ 900 được thiết kế đơn giản và có cuộc gọi cuộc kiểm soát chức năng trực tiếp để người dùng nhanh chóng chấp nhận. Jabra PRO ™ 900 giúp bạn dễ dàng nhận ra khi nào điện thoại của bạn đang đổ chuông - không phải là bạn đồng nghiệp - đặc biệt quan trọng trong các Active rule does not exist.
Tai nghe Jabra Pro ™ 900 được thiết kế dựa trên phần mềm 100%, cho phép bạn nâng cấp tai nghe mà không phải chịu thêm chi phí. Giải pháp đi kèm với phần mềm miễn phí cho phép bạn giao tiếp với một loạt các tiêu chuẩn softphone thông qua các trình điều khiển nhúng cũng như cập nhật các giải pháp tai nghe Jabra của bạn với Value Pack miễn phí và Service Packs


Lợi  ích của tai nghe Jabra Pro 900 Series mang lại

- Âm thanh trong suốt
+ Xử lý tín hiệu số cho âm thanh rõ hơn
+ Âm thanh rõ ràng là cần thiết cho một cuộc trò chuyện tốt không đề cập đến hiệu quả cuộc gọi và tính chính xác. Xử lý tín hiệu số (DSP) trong các thiết bị âm thanh của Jabra sẽ loại bỏ tiếng ồn và tiếng ồn xung quanh cũng như bảo vệ người dùng khỏi những cú sốc bất ngờ cao. Thời gian xử lý cuộc gọi và hiểu nhầm tiềm ẩn được giảm đáng kể.
- Âm thanh HD băng thông rộng
+ Âm thanh chất lượng cao cho các cuộc hội thoại tinh thể rõ ràng
+ Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và nhận được tinh thể rõ ràng, thông tin liên lạc. Bạn có cuộc sống tương tự, cuộc trò chuyện rực rỡ, nơi bạn có thể tập trung vào nội dung và không phải đấu tranh để hiểu những gì người ở đầu bên kia của dòng nói.
- Ứng dụng phần mềm Jabra
+ Cấu hình thiết bị dễ dàng và tích hợp softphone
+ Tùy chỉnh và kiểm soát cài đặt thiết bị âm thanh của bạn với các ứng dụng phần mềm của Jabra. Bạn có được tích hợp đầy đủ và điều khiển cuộc gọi từ xa với thế hệ mới nhất của softphones.


- Micrô chống ồn
+ Giảm nhiễu nền không mong muốn
+ Micrô chống tiếng ồn làm giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn và lý tưởng trong các môi trường văn phòng mở và đông đúc và ồn ào.
- PeakStop ™
+ Âm thanh an toàn và bảo vệ thính giác cao cấp
+ Công nghệ PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ các âm thanh hoặc âm thanh nguy hiểm tiềm ẩn trước khi chúng đến tai của bạn và giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của bạn.
- Quản lý Tài sản Từ xa
+ Quản lý thiết bị và triển khai hàng loạt từ xa
+ Cấu hình và thực hiện các thiết bị âm thanh của công ty 100% từ xa từ một điểm trung tâm. Bạn sẽ có được những tính năng và chức năng mới nhất trên một lần với Jabra Xpress, một giải pháp dựa trên web. Bạn cũng có thể có được cái nhìn toàn cảnh về tất cả các thiết bị âm thanh Jabra được cài đặt trong mạng IT với thành phần quản lý tài sản của Jabra Xpress.
- Điều khiển cuộc gọi từ xa
+ Tích hợp liền mạch giữa điện thoại và tai nghe
+ Trả lời và kết thúc cuộc gọi trên thiết bị âm thanh Jabra với tích hợp liền mạch giữa điện thoại và tai nghe. Điều khiển cuộc gọi từ xa cung cấp cho bạn khả năng đa tác vụ và năng suất.
+ Với thiết bị âm thanh không dây Jabra, bạn có thể kiểm soát cuộc gọi ngay cả khi bạn đang ở xa bàn làm việc.
- SafeTone ™
+ Tăng cường bảo vệ thính giác
+ Jabra SafeTone ™ bao gồm Jabra PeakStop ™ và Jabra IntelliTone ™, công nghệ bảo vệ thính giác nâng cao. Được hưởng lợi từ việc hạn chế rõ ràng, rõ nét và tự động mức độ phơi sáng trung bình trong ngày làm việc của bạn theo các tiêu chuẩn và quy định về âm thanh. Một tính năng cung cấp cho bạn sự tự tin, an toàn và thoải mái đáng kể, đồng thời nâng cao chất lượng truyền thông của bạn.
- Nói chuyện thoải mái
+ Hãy lắng nghe bạn
+ Đảm bảo toàn bộ sự thoải mái với một loạt các kiểu dáng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và yêu cầu phù hợp với cá nhân. Khung ánh sáng, thiết kế theo thiết kế của chúng tôi cùng với đệm tai nghe mềm, các miếng đệm có thể điều chỉnh và sự bùng nổ micrô sẽ đảm bảo rằng tai nghe của bạn sẽ được thoải mái cả ngày.
* Các mô hình Jabra pro 930/935


- UC Plug-and-Play
+ Plug-and-play với tất cả các nền tảng UC hàng đầu
+ Các thiết bị Jabra có tính năng điều khiển cuộc gọi trực quan và kết nối liền mạch với tất cả các ứng dụng và phần mềm UC hàng đầu. Chúng dễ dàng thiết lập và dễ sử dụng, giúp bạn không có bất kỳ kiến thức chuyên môn lắp đặt hoặc yêu cầu đào tạo chuyên sâu.
* Mô hình Dect
- 120 mét / 350 feet không dây tự do
+ Giao tiếp rảnh tay lên đến 120 mét / 350 feet
+ Có được tính di động không dây lên đến 120 mét / 350 feet để kiểm soát hoàn toàn dung dịch Jabra rảnh tay của bạn với công nghệ DECT. Trả lời cuộc gọi, đa nhiệm và di chuyển tự do xung quanh về các điều khoản của bạn.
- Tuổi thọ pin 8 giờ
+ Trò chuyện tối đa 8 giờ mà không gặp vấn đề tuổi thọ pin
+ Một thiết bị âm thanh không dây sẽ không phải là một công cụ hữu ích mà không có tuổi thọ pin đáng kinh ngạc. Ngay cả khi có rất nhiều màn trình diễn được đóng gói trong một không gian nhỏ như vậy, nó vẫn kéo dài đến 8 giờ với một lần sạc. Vì vậy, bạn có thể nói chuyện và làm việc miễn là bạn muốn.
* Mô hình Bluetooth
- 100 mét / 300 chân không dây tự do
+ Giao tiếp rảnh tay lên đến 100 mét / 300 feet
+ Với Bluetooth® Class 1, thiết bị Jabra của bạn cho phép bạn kết nối với một loạt các thiết bị từ điện thoại thông minh và máy tính bảng tới máy tính xách tay. Bạn có thể di chuyển không dây tới 100 mét / 300 feet để có thể kiểm soát hoàn toàn các giải pháp thoại Jabra rảnh tay của bạn. Bạn có thể gọi và đa nhiệm về các điều khoản của bạn.
- Tuổi thọ pin 12 giờ
+ Nói đến 12 tiếng mà không gặp vấn đề tuổi thọ pin
+ Một thiết bị âm thanh không dây sẽ không phải là một công cụ hữu ích mà không có tuổi thọ pin đáng kinh ngạc. Ngay cả khi có rất nhiều màn trình diễn được đóng gói trong một không gian nhỏ như vậy, nó vẫn kéo dài đến 12 giờ với một lần sạc. Vì vậy, bạn có thể nói chuyện và làm việc miễn là bạn muốn.
- Kết nối kép
+ Quản lý tất cả cuộc gọi từ một tai nghe
+ Công nghệ kết nối kép cho phép bạn quản lý các cuộc gọi điện thoại từ một số thiết bị âm thanh khác nhau, với một tai nghe duy nhất. Bạn sẽ có được tính linh hoạt và trải nghiệm người dùng cao hơn.
- Tap-To-Connect
+ Kết nối các thiết bị với một liên lạc đơn giản
+ Công nghệ truyền thông gần trường (NFC) làm cho thiết bị Jabra của bạn dễ dàng kết nối và tương tác với điện thoại, máy tính bảng và thẻ tương tác. Nó không đòi hỏi nhiều hơn một liên lạc đơn giản. Chỉ cần gõ điện thoại và thiết bị Jabra với nhau và bạn đã sẵn sàng để nói chuyện hoặc liên tục
Các Modul Jabra Pro 900 Series

Jabra Pro 920 Mono - Tai nghe 1 bên tai.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.
- Sử dụng cho điện thoại để bàn.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 920 Duo - Tai nghe 2 bên tai.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 12 tiếng.
- Sử dụng cho điện thoại bàn.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 925 Mono - Tai nghe 1 bên tai.
- Kết nối Bluetooth.
- Thời lượng đàm thoại 12 tiếng.
- Sử dụng cho điện thoại bàn.
Jabra Pro 925 Duol Connectivity - Tai nghe 1 bên tai.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 12 tiếng.
- Sử dụng cho điện thoại bàn, đi động và Tablet.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 930 Mono - Tai nghe 1 bên tai.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.
- Sử dụng cho Softphone/ máy tính.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 930 Mono Ms - Tai nghe 1 bên tai.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.
- Sử dụng cho Softphone/máy tính.
- Đã được chứng nhận Microsoft Lync.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 930 Duo - Tai nghe 1 bên tai.
- Sử dụng cho Softphone/Máy tính.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 930 Duo MS - Tai nghe 2 bên tai.
- Sử dụng cho Softphone/Máy tính.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 935 Duo Connectivity - Tai nghe 1 bên tai.
- Sử dụng cho Softphone/Máy tính, Điện thoại / Tablet.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 12 tiếng.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 935 Duo Connectivity Ms - Tai nghe 1 bên tai.
- Sử dụng cho Softphone/Máy tính.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 12 tiếng.
- Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Jabra Pro 935 Mono - Tai nghe 1 bên tai.
- Kết nối Bluetooth.
- Thời lượng đàm thoại 12 tiếng.
- Sử dụng cho Softphone/Máy tính.
Jabra Pro 935 Mono Ms - Tai nghe 1 bên tai.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 8 tiếng.
- Sử dụng cho Softphone/máy tính.
- Đã được chứng nhận Microsoft Lync.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.


Tính năng Jabra Pro 900 Series

- Kết nối các thiết bị với một liên lạc đơn giản (Chỉ có biến thể Bluetooth)
- Giao tiếp bằng tay miễn phí lên đến 100 mét / 300 feet (chỉ có biến thể Bluetooth)
- Giao tiếp bằng tay miễn phí lên đến 120 mét / 350 feet (chỉ các biến thể DECT)
- Kết nối kép: Quản lý tất cả các cuộc gọi từ một tai nghe
- UC Plug-and-Play các nền tảng UC hàng đầu ( Dùng cho Jabra Pro 930/935)
- Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người sử dụng chống lại đỉnh cao bất ngờ về âm lượng.
- Âm thanh HD / Dải rộng: Âm thanh HD cho phép bạn có các cuộc trò chuyện sống động, sống động. Bạn sẽ không phải cố gắng để nghe những gì người khác đang nói.
- Âm thanh HD - Wideband Audio - Âm thanh chất lượng cao cho các cuộc hội thoại tinh thể rõ ràng
- Các ứng dụng phần mềm Jabra: Tùy chỉnh cài đặt của bạn với các ứng dụng phần mềm của Jabra. Bạn có được tích hợp đầy đủ và điều khiển cuộc gọi từ xa với thế hệ mới nhất của softphones.
- Micrô chống ồn: Micrô chống tiếng ồn làm giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn và lý tưởng trong các môi trường làm việc đông đúc và ồn ào.
- PeakStop ™: PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh to lớn nào có hại trước khi chúng thậm chí tiếp cận tai của bạn. Điều này sẽ giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn và bảo vệ thính giác của bạn.
- Quản lý Tài sản Từ xa: Định cấu hình tất cả các thiết bị âm thanh của công ty bạn từ xa từ một điểm trung tâm bằng cách sử dụng Jabra Xpress, một giải pháp dựa trên web. Bạn cũng có được một cái nhìn tổng quan về tất cả các tai nghe được cài đặt trong mạng IT.
- Điều khiển cuộc gọi từ xa: Kiểm soát cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe. Trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng bằng cách nhấn nút.
- SafeTone ™: Jabra SafeTone ™ bao gồm Jabra PeakStop ™ và Jabra IntelliTone ™ - tăng cường công nghệ bảo vệ thính giác. Nó sẽ tự động giới hạn mức độ phơi nhiễm trung bình trong ngày làm việc của bạn và giữ nó trong tiêu chuẩn âm thanh.
- Nói chuyện thoải mái: Tìm được sự phù hợp hoàn hảo với một loạt các khung ánh sáng, được thiết kế theo công thái, đệm tai nghe, các miếng đệm có thể điều chỉnh và sự bùng nổ micrô. Tai nghe của bạn sẽ được thoải mái cả ngày dài.
Thông số kỹ thuật Tai nghe callcenter, tai nghe không dây Jabra Pro 900 Series

Module
Jabra Pro 900
Kết nối
- Hỗ trợ công nghệ không dây: Bluetooth
- Phạm vi đàm thoại (mét): Lên đến 100 m
- Thiết bị này được kết nối thông qua USB
- Dung lượng cuộc gọi hội nghị: Không hỗ trợ
- Cuộc gọi hội nghị năng lực đề cập đến số lượng của tai nghe có thể được nối tới một cơ sở cho các mục đích cuộc gọi hội nghị
Loa
- Đáp ứng tần số: Wideband
- Tai nghe: Một tai
- Cung cấp âm thanh mono thông qua một loa
Microphone
- Loại microphone: Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.
- Chức năng tắt: cho bạn tùy chọn để tắt / bật micro trực tiếp trên thiết bị
Pin
- Thời gian đàm thoại: Lên đến 12 giờ (đối với Jabra PRO ™ 925 / 935), Lên đến 8 giời (Đối với Jabra PRO ™ 920 / 930)
- Thời gian chờ: Lên đến 168 giờ
- Thời gian sạc: Lên đến 180 phút
- Thời gian sạc là thời gian tối đa nó nên dùng để sạc đầy pin
Điều khiển cuộc gọi từ xa
- Electronic Hook Switch:
+ Thiết bị này hỗ trợ điện tử Hook Switch, làm cho nó có thể để trả lời / kết thúc cuộc gọi đến điện thoại để bàn trực tiếp từ các thiết bị
- Jabra PC Suite:
+ Jabra PC Suite cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra PC Suite cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên sự tích hợp liền mạch cord.The giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.
Module Jabra Pro 900 Series bao gồm
Jabra ™ PRO 920
- Tai nghe không dây DECT dành cho Điện thoại Bàn làm việc
- Truyền thông rảnh tay lên đến 120 mét / 350 feet cho điện thoại bàn của bạn.
- Nói đến 8 giờ mà không gặp vấn đề tuổi thọ pin.
Jabra PRO ™ 930
- Tai nghe không dây DECT cho điện thoại thông minh
- Truyền thông rảnh tay lên đến 120 mét / 350 feet cho softphone của bạn.
- Nói đến 8 giờ mà không gặp vấn đề tuổi thọ pin.
Jabra PRO ™ 930 MS
- Tai nghe DECT Không dây Tối ưu hóa Lync cho Điện thoại thông minh
- Truyền thông rảnh tay lên đến 120 mét / 350 feet cho Microsoft Lync.
- Nói đến 8 giờ mà không gặp vấn đề tuổi thọ pin.
Jabra PRO ™ 925 Kết nối kép
- Tai nghe không dây Bluetooth dành cho điện thoại bàn và thiết bị di động
- Truyền thông rảnh tay lên đến 100 mét / 300 feet đối với điện thoại bàn hoặc thiết bị di động của bạn.
- Chuyển cuộc gọi từ điện thoại bàn đến thiết bị di động của bạn và tiếp tục cuộc gọi khi bạn đi ra khỏi cửa.
- Nói đến 12 tiếng mà không gặp vấn đề về tuổi thọ pin.
- NFC kết nối thiết bị của bạn với một liên lạc đơn giản.
Jabra PRO ™ 935 Kết nối kép
- Tai nghe Bluetooth không dây cho điện thoại di động và thiết bị di động
- Kết nối tai nghe trực tiếp với máy PC (yêu cầu bộ chuyển đổi Bluetooth) hoặc điện thoại di động / máy tính bảng mà không có đế.
- Truyền thông rảnh tay lên đến 100 mét / 300 feet đối với softphone hoặc thiết bị di động của bạn.
- Chuyển cuộc gọi từ softphone của bạn sang thiết bị di động và tiếp tục gọi khi bạn bước ra khỏi cửa.
- Nói đến 12 tiếng mà không gặp vấn đề về tuổi thọ pin.
- NFC kết nối thiết bị của bạn với một liên lạc đơn giản.
Jabra PRO ™ 935 MS Kết nối kép
- Tai nghe Bluetooth không dây được tối ưu hóa cho thiết bị di động và thiết bị di động Lync
- Kết nối tai nghe trực tiếp với máy PC (yêu cầu bộ chuyển đổi Bluetooth) hoặc điện thoại di động / máy tính bảng mà không có đế.
- Truyền thông rảnh tay lên đến 100 m / 300 feet cho Microsoft Lync hoặc thiết bị di động của bạn.
- Chuyển cuộc gọi từ softphone sang điện thoại di động của bạn và tiếp tục cuộc gọi khi bạn đi ra khỏi cửa.
- Nói đến 12 tiếng mà không gặp vấn đề về tuổi thọ pin.
- NFC kết nối thiết bị của bạn với một liên lạc đơn giản.

 

Tai nghe Jabra cung cấp Tai nghe điện thoại giá rẻ và cho Dịch vụ đầu số 1900

 

Quý khác có nhu cầu lap tong dai IP, đầu số 1900 xin liên  hệ

 

Công ty Cổ phần GTC TELECOM

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Jabra Pro 900 Series, Tai nghe Jabra Pro 900 series, Tai nghe điện thoại Pro 900 Series, Tai nghe Callcenter Pro 900 Series, Headphone Jabra Pro 900, Jabra Biz 2300 QD Mono, Jabra Biz 2300 USB UC MONO, Jabra Biz 2300 USB MS MONO, Jabra Biz 2300 Series, Tai nghe JabraThiết bị VoIP, Tổng đài IP, Tổng đài 1900, Tong dai dien thoai