Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Sai lầm thường gặp phải với hệ thống Voip

Hiện nay, hầu như các công ty đặt biệt là những công ty hoạt động trên lĩnh vực thương mại, cần nhiều cuộc gọi đồng thời công ty được chuyển đổi dịch vụ analog của họ để dịch vụ VoIP. Dù công ty của bạn cần một tổng đài IP hoặc VoIP SIP trunking , bạn sẽ tiết kiệm đến 70% trên hóa đơn điện thoại của bạn. Nhưng cũng có một số Sai lầm thường gặp phải với hệ thống Voip mà các doanh nghiệp gặp phải
Sai-lam-thuong-mac-phai-voi-he-thong-Voip.png

GTC thấu hiểu được nhưng khó khăn vướng mắt của doanh nghiệp cũng như những sai lầm doanh nghiệp thường mắc phải với hệ thống VOIP khi đưa chúng vào sử dụng cho doanh nghiệp mình. Để giúp khách hàng của GTC không mắc phải những điều sau đây khi sử dụng tổng đài VOIP hay hệ thống VOIP cho doanh nghiệp mình quý khách hãy tham khảo bài viết sai lầm thường mắc phải với hệ thống Voip mà chúng tôi tập hợp lại vài đưa lên trong nội dung bài viết này. Có thể bạn đã mắc phải một trong những sai lầm dưới đây hoặc doanh nghiệp bạn đang vướng phải:
1. Bạn không có đủ kiến thức về hệ thống Voip?
Bạn không cần phải đam mê hay đọc tất cả các cuốn sách viết về Hệ thống voip, nhưng việc hiểu thấu đáo các nguyên tắc cơ bản chi phối công nghệ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng cũng như các khó khăn không ngờ đến của nó.
2. Bạn cho rằng bạn biết rõ hệ thống VoIP
Nhiều người lầm tưởngrằng họ biết họ đang làm gì với Hệ thống Voip nhưng rồi họ chợt nhận ra chính mình đã ngộ nhận quá nhiều

3. Bạn không hỏi nhân viên cái họ cần, họ muốn ở hệ thống VOIP là gì ?
Bạn có thể là người đưa ra quyết định mua hệ thống, nhưng không phải là người duy nhất sẽ sử dụng nó. Hãy tìm hiểu và lắng nghe cái mà những người sử dụng Hệ thống VoIP hay điện thoại IP của bạn họ cần và muốn gì. Voip sẽ giúp tăng năng suất, nhưng chỉ khi bạn hiểu rõ công nghệ và nhân viên của bạn sử dụng nó 1 cách hiệu quả.
4. Bạn mua cái đầu tiên bạn nhìn thấy?
Bạn có cả triệu thứ khác để làm và có lẽ nó quan trọng hơn việc bạn mua một Hệ thống điện thoại Voip, vậy tại sao bạn không nên mua cái bạn thấy đầu tiên và gọi mua ngay trong ngày? Không biết he thong VOIP này quan trọng với bạn đến mức nào, nhưng để việc  giao tiếp trong kinh doanh được hiệu quả là rất quan trọng và cần được xem xét cẩn thận. Vì vậy hãy cân nhắc môt vài sự lựa chọn để chắc chắn rằng bạn đang chọn đúng hệ thống phù hợp với mức chi phí hợp lí.

5. Bạn quên kiểm tra mạng network
Hãy đảm bảo rằng mạng network của bạn đảm bảo cho lưu lượng Hệ thống Voip. Cơ sở hạ tầng nên được nâng cấp bảo trì thường xuyên để chắc chắn rằng mạng network của bạn xử lý tốt lưu lượng voip hiện tại.
6. Bạn không tính toán lưu lượng băng thông cần thiết cho he thong VoIP
Bạn có lẽ đang hài lòng vì có được nhiêu lợi nhuận khi chuyển sang voip. Điều đó là hợp lí, tuy nhiên vì hệ thống voip sử dụng Internet để truyền tải các cuộc gọi, nên nhu cầu băng thông kết nối Internet của bạn sẽ lớn hơn, thường sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần. Nếu không có lượng băng thông đầy đủ, bạn cũng như khách hàng của bạn sẽ không hài lòng với chất lượng các cuộc gọi này.

7. Bạn không bao giờ hỏi về các license
Bạn có thể nghĩ rằng các license đắt tiền là một thứ gì đó của quá khứ, nhưng không phải vậy. Nhiều nhà cung cấp hệ thống điện thoại Voip vẫn sử dụng license các mẫu để khóa bạn lại với giải pháp của họ. Nhiều người đã rất “sáng tạo” đóng gói các license vào sản phẩm của họ và chúng thường không minh bạch.
8. Bạn không lên kế hoạch hợp lí để triển khai
Dù bạn đang triển khai hội nghị cho 3 hay 300 người, thì hãy chắc rằng bạn cũng đã có kế hoạch tương ứng cho Hệ thống Voip. Điều đó có nghĩa bạn phải điều phối băng thông phù hợp với nhu cầu, sử dụng những dịch vụ Voip nào, cần mua hệ thống điện thoại Voip nào và tiến hành cài đặt các thiết lập cho hệ thống.

9. Bạn không có kế hoạch B
Thử nghĩ xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu như hệ thống của bạn gặp một sự cố nào đó, thiên tai chẳng hạn. Vì vậy việc lưu trữ, phục hồi dữ liệu và các phương án dự phòng là những vấn đề cần thiết ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ. Đừng bỏ đi trong im lặng khi có một cơn bão lớn làm sập hệ thống mạng của bạn – hãy bắt đầu xây dựng phương án dự phòng cho hệ thống mạng của bạn đi.

10. Đưa một người không phải chuyên môn phụ trách hệ thống VoIP của bạn
Hệ thống voip không dễ dàng như bạn thấy, bạn không thểtùy tiện để bất cứ ai vào phụ trách hệ thống voip của bạn. Để bảo trì và hỗ trợ được hệ thống cần có kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm, vì vậy việc đưa nó cho bất cứ ai là một thảm họa. Nhiều nhà cung cấp đang có các chương trình bảo trì giá rẻ và đào tạo miễn phí cho nhân viên, vì vậy đừng tiết kiệm trong vấn đề này, bởi khi có vấn đề gì đó xảy ra hoặc cần sửa chữa vài thứ gì đó, bạn sẽ muốn nó hoạt động tốt trở lại.

Trên đây chỉ là một số lỗi phổ biến mà chúng tôi thường thấy ở các doanh nghiệp. Nếu bạn mắc phải lỗi mà không có trong danh sách trên hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tốt nhất..

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP, tong dai ao xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 để được tư vấn miễn phí

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ!

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com

 

 

Tag: sai lầm thường mắc phải với hệ thống Voip, hệ thống VoIP, Tổng đài điện thoại IP khác VoIP như thế nào, Cách khắc phục sự cố bản ghi trong Yeastar N824, ưu nhược điểm của VOIP, Chuyển đổi hệ thống điện thoại Analog sang VoIP, tổng đài ảo, thiết bị VoIPtổng đài IP, tổng đài điện thoại IPContact center và call centerCall Center, mô hình Call CenterContact center,  hệ thống tổng đài VoIP, tổng đài VoIP, kết nối của tổng đài VoIp, Tong dai 1900, Tổng đài