Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Thiết bị hội nghị Yealink MVC660

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC660 dành cho phòng họp vừa tương thích với Microsoft Teams, Yealink MVC660 bao gồm MCore Mini-PC, cảm ứng MTouch II, Camera UVC86, Loa ngoài MSpeech
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:
Liên hệ

Mô tả chi tiết sản phẩm

Yealink MVC660 Teams Room System 4K 30 fps được thiết kế cho các phòng họp quy mô vừa cho phép bạn gắn kết một cách chắc chắn và an toàn nó ở một nơi thuận tiện trong phòng họp. Thiết bị hội nghị Yealink MVC660 được Microsoft Teams Certified chứng nhận và mang lại trải nghiệm hội nghị truyền hình nguyên bản trong các phòng có quy mô vừa phải. Đây là giải pháp video gói tất cả trong một bao gồm Loa ngoài MSpeech, Máy ảnh UVC86 mạnh mẽ, Bộ điều khiển cảm ứng MTouch II và Máy tính mini MCore.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC660 những gì bạn cần để cung cấp cho doanh nghiệp của mình trải nghiệm cuộc gọi video hạng nhất


Thiết bị hội nghị Yealink MVC660 với tính năng dull-duplex và công nghệ loại bỏ tiếng vọng, ứng dụng âm thanh / video Yealink RoomConnect giúp hệ thống tăng hiệu suất làm việc, trải nghiệm hội nghị mượt mà.
- 1x camera thông minh PTZ 4K quang học UVC86 12X
- Loa ngoài MSpeech AI
- Bảng điều khiển  cảm ứng Mtouch II 8 inch
- 1 điều khiển từ xa VCR20
Yealink MVC660 là hệ thống hội nghị truyền hình tương thích với Microsoft Teams được sử dụng trong các phòng họp hoặc hội nghị vừa của bạn. Với Thiết bị hôi nghị Yealink MVC660 mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng hình ảnh đẹp, chính xác và mượt mà bất cứ khi nào có mặt những người tham gia cuộc họp.
Thiết bị hội nghị Yealink MVC660 tích hợp các tính năng thông minh như: nhận dạng hiện diện, tự động lấy nét, di chuột qua loa, theo dõi người nói, cảm biến hiện diện, nhận dạng giọng nói trong ứng dụng Microsoft Teams, phiên âm giọng nói, dịch thời gian thực và hỗ trợ trợ lý giọng nói
Tổng quan về bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC660
- Yealink UVC86 là camera hội nghị truyền hình 4K Ultra HD thông minh cung cấp khả năng tự động đóng khung, theo dõi diễn giả và theo dõi người thuyết trình nhanh chóng và chính xác đặc biệt. Máy ảnh kép của nó cung cấp phạm vi phủ sóng toàn bộ - một máy ảnh PTZ với zoom quang học 12x và một máy ảnh toàn cảnh để chụp mọi người trong phòng.
- Yealink MTouch II là máy tính bảng 8 inch cung cấp cho phòng hội nghị một bộ điều khiển chuyên dụng cho các cuộc gọi video. Nó hiển thị giao diện Microsoft Teams quen thuộc - trải nghiệm liền mạch trên các thiết bị.
- Yealink MSpeech là một loa ngoài di động mạnh mẽ với khả năng thu nhận giọng nói 360 ° trong phạm vi 20 feet. Loa ngoài USB cũng cung cấp cho bạn một loa 4 W - nghe rõ ràng cuộc trò chuyện.
- Yealink MCore là một PC mini được cài đặt sẵn ứng dụng Microsoft Teams Rooms


Máy ảnh 4K kép theo dõi mọi chuyển động
- Yealink UVC86 là camera mắt kép 4K tích hợp với camera toàn cảnh để phát hiện người tham gia trong thời gian thực và camera PTZ để ghi lại hình ảnh đẹp nhất của tất cả những người trong phòng. Tận hưởng trải nghiệm theo dõi thông minh chính xác và mượt mà bất cứ khi nào có mặt những người tham gia cuộc họp. UVC86 được trang bị một số chức năng do AI điều khiển như B. tự động đóng khung, theo dõi diễn giả và theo dõi người thuyết trình, cho phép một cuộc họp thông minh và hiệu quả.
Lấy ý tưởng từ bất kỳ chỗ ngồi nào
- Loa ngoài MSpeech tích hợp ma trận ba micrô và loa HD 4W phù hợp cho các phòng họp quy mô vừa và cung cấp độ rõ nét HD và phạm vi dài để thu giọng nói. Các tính năng được hỗ trợ bởi AI với nhận dạng giọng nói, phiên âm giọng nói và Cortana mang lại nhiều khả năng hơn cho tương lai của các Phòng Microsoft Teams thông minh.
Nhiều tùy chọn kết nối cho lắp đặt đơn giản hóa
- Tùy thuộc vào cách bố trí của căn phòng, MCore Mini-PC có thể được đặt dựa vào tường hoặc trên bàn hội nghị. Trong tất cả các hệ thống phòng Yealink MVC II, giải pháp quản lý cáp MCore tích hợp dữ liệu và nguồn vào một cáp CAT5e, giúp đơn giản hóa các kết nối lắp đặt phức tạp và giảm thiểu thời gian triển khai.
Chia sẻ nội dung cuộc họp trong thời gian thực
- Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung bằng cách kết nối Yealink WPP20 với một cú nhấp chuột để chia sẻ màn hình không dây, hoặc kết nối máy tính xách tay với cuộc họp qua cổng USB-C hoặc HDMI. Yealink MVC660 hỗ trợ những người tham gia có thể chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây một cách linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng.


Quản lý thiết bị phòng họp của bạn từ xa
- Giải pháp video dòng Yealink MVC660  hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink / Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, cấu hình, cập nhật và chẩn đoán từ xa tất cả các thiết bị âm thanh và video và thiết bị ngoại vi của Yealink trên nền tảng này.
Thông số kỹ thuật Thiết bị hội nghị Yealink MVC660

Module
 Yealink MVC660
 Nội dung đóng gói  - MCore Mini-PC
- Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II
- Camera UVC86 USB PTZ
- Loa ngoài USB thông minh MSpeech
- Pod thuyết trình không dây WPP20 (tùy chọn)
 Tải về trước  - Windows 10 IoT Enterprise X64
- Giấy phép Windows 10 IoT Enterprise
- Ứng dụng Microsoft Teams Rooms, hỗ trợ Skype for Business tại chỗ / trực tuyến và các cuộc họp Nhóm
- Yeallink RoomConnect
 Camera Yealink UVC86  - Camera kép 4K
- Video 4K ở tốc độ 30 khung hình/ giây
- Tự động đóng khung, Theo dõi diễn giả và Theo dõi người thuyết trình
- Zoom quang học 12x, hiển thị hình ảnh video rõ nét
- Xoay cơ học, Nghiêng và Zoom
- Điều khiển PTZ mượt mà bằng điều khiển từ xa hoặc plug-in điều khiển camera Yealink
- Tích hợp âm thanh, làm việc hoàn hảo với thiết bị âm thanh Yealink
- Trường nhìn 90
 Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II  - Màn hình IPS 8 inch
- Độ phân giải 1280 x 800
- Màn hình cảm ứng điện dung 10-point
- Giắc cắm tai nghe 3,5 mm
- Cảm biến nhận diện chuyển động của con người
- Giá đỡ có thể điều chỉnh góc (28 ° ~ 50 °)
- Hỗ trợ chia sẻ 1080P / 30FPS FHD
- Hỗ trợ chia sẻ màn hình với kết nối có dây và không dây
- AP Wi-Fi tích hợp cho thiết bị trình chiếu không dây Yealink
- Đầu vào video HD HDMI / USB-C
 MCore Mini-PC  - 8th-gen Intel® QUAD-CORE i5
- Bộ nhớ: 8GB (2 x 4GB)
- Lưu trữ: SSD 128GB
- 2 x Đầu ra video HDMI kèm hỗ trợ CEC
- Bluetooth và Wi-Fi
- 1x cổng Yealink VCH (RJ45), kết nối với MTouch II
- 4 x USB3.0 Type-A
- Cổng Ethernet 1 x 10/100 / 1000M
- 1 x Cổng nguồn
- 1 x Khe khóa bảo mật
- Quản lý cáp tích hợp
 Loa USB MSpeech  - Mảng micrô 3 MEMS cho âm thanh chất lượng HD
- Mảng micrô 7 MEMS nhận diện giọng nói
+ Phiên âm giọng nói
+ Hỗ trợ phiên dịch thời gian thực
+ Ứng dụng hỗ trợ giọng nói Cortana
- Loa HD 4W
- Phạm vi thu nhận nhận âm thanh lên đến 360 ° 20ft (6 mét)
- Công nghệ dull-duplex
- Công nghệ loại bỏ tiếng vọng, tiếng ồn (AEC)
* Công nghệ nhận dạng giọng nói được hỗ trợ bởi Ứng dụng Microsoft Teams Rooms

Phân phối hệ thống thiet bi Yealink toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!

 

Mọi thông tin về Tong dai xin liên hệ!

CÔNG TY CP LIÊN KẾT CN TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://lapdattongdaidienthoai.com

Xem Thêm: Thiết bị hội nghị Yealink MVC660, Thiết bị hội nghị Yealink MVC840, Yealink RoomPanel for Zoom Rooms, Camera hội nghi Yealink UVC86, Thiết bị trình chiếu không dây Yealink RoomCast-001, thiết bị hội nghị, Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tong dai IP