Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Thuê ngoài Call Center

Cung cấp dịch vụ thuê ngoài call center với đầy đủ các tính năng lợi ích mà callcenter mang lại giúp các doanh nghiệp phát huy các lợi thế về kinh nghiệm và dịch vụ toàn diện, các giải pháp đã được chứng minh tính hiệu quả, công nghệ tiên tiến hàng đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
thue-ngoai-Call-Center.jpg
Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng thông qua hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm gia tăng mức độ trung thành của khách hàng... Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thue ngoai call center cho doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Call Center chăm sóc khách hàng


Dịch vụ Call Center – Trong tình hình kinh doanh ngày càng có tính cạnh tranh cao, không chỉ trong nước mà còn với các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác, chất lượng, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định kết quả kinh doanh. Các doanh nghiệp Việt Nam ngày nay đều cố gắng xây dựng cho mình một chiến lược chăm sóc tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp. Một  trong những phương pháp hiệu quả nhất là xây dựng hoặc thuê ngoài Trung Tâm Chăm Sóc Tư Vấn Khách Hàng chuyên nghiệp (Call Center). Hình thức kết nốt với khách hàng như vậy là rất quan trọng để duy trì niềm tin, sự trung thành, danh tiếng và lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.


Lý do lựa chọn thuê ngoài Call Center:
- Để xây dựng được niềm tin và lòng trung thành của khách hàng, doanh nghiệp cần tăng cường giao tiếp với khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu và mối quan tâm của họ, thông qua kênh thông tin liên lạc hiệu quả và đảm bảo sự riêng tư tốt nhất.
- Call Center Hệ thống hỗ trợ và giao tiếp với khách hàng chuyên nghiệp mà chúng tôi xây dựng và vận hàng có thể đem lại những thông tin giá trị giúp công ty hoạch định được chiến lược Marketing, kinh doanh, đo lường thái độ và hành vi của khách hàng với sản phẩm dịch vụ và cải tiến sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tiễn của thị trường.
- Dịch vụ Call Center Việc xây dựng một trung tâm chăm sóc khách hàng như vậy đối với doanh nghiệp là cần thiết nhưng nếu tự làm điều đó, doanh nghiệp sẽ phải đảm bảo họ thỏa mãn các yếu tố sau:
+ Chi phí quản lý nhân sự cao (tuyển dụng, đào tạo, tái cơ cấu…)
+ Rủi ro cao trong việc quản lý số lượng lớn nhân sự.
+ Không tối ưu hóa được chuyên môn của công ty.
+ Chi phí mua sắm trang bị kĩ thuật, mặt bằng cao.
- Trong khi đó, việc sử dụng nguồn lực bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những bất lợi trên và đồng thời có được các lợi thế sau:
+ Tối ưu hóa năng suất, khả năng chuyên môn
+ Giảm thiểu chi phí quản lí
+ Tiết kiệm thời gian và nhân lực
+ Giảm thiểu thời gian tiếp cận thị trường
+ Tập trung vào lợi thế cạnh tranh của công ty.
+ Đảm bảo mối quan hệ với khách hàng được duy trì đều đặn và chuyên nghiệp
+ Có thể kết hợp được với bên đối tác làm Outsource để triển khai các dịch vụ bán hàng chéo và đo lường sự hài lòng của khách đối với sản phẩm dịch vụ của mình.
Xu hướng dịch vụ thue ngoai call center
- Trên thực tế thì  một bộ phận chăm sóc khách hàng nằm ngoài doanh nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả hơn, chuyên nghiệp và kinh tế hơn rất nhiều. Ngoài việc giảm thiểu rủi ro do đầu tư vào cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, việc thuê ngoài này còn giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp như việc trả lương, bảo hiểm, chế độ chính sách lao động khác… Chưa kể, bộ phận này không chỉ cần đầu tư về tiền bạc hay kỹ thuật, mà còn cần đầu tư kỹ lưỡng về con người, về văn hóa, phong cách dịch vụ.

Phân phối hệ thống Tổng đài, tong dai IP toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ!

GTC TECH., JSC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: thuê ngoài Call CenterTại sao sử dụng giải pháp CLOUD, thuê đầu số tổng đàiđầu số 1900, Cho thue tong dai aoCho thuê tổng đài IP, tổng đài PBXGiải pháp tổng đài Call center, Tổng đài điện thoại nội bộlắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài chăm sóc khách hàng, Tổng đài 1900, tong dai dien thoai