Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Tiết kiệm tiền với hệ thống VoIP

Thứ hai, Tháng 12 23, 2019 - 15:08
Một doanh nghiệp nhỏ có nhiều ưu tiên tìm kiếm khách hàng mới, giữ chân nhân viên tài năng và quản lý chi phí. Với tất cả những mối quan tâm này, có lẽ hệ thống điện thoại là một dịch vụ mà bạn chưa chú ý đến. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình? đó là vẫn đề nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Hãy cũng Gtctelecom tìm hiểu Tiết kiệm tiền với hệ thống VoIP
tiet-kiem-tien-voi-he-thong-voip.jpg

Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn nhỏ, bạn sẽ có ít nhất một vài đường dây điện thoại được kết nối qua tổng đài truyền thống hoặc ảo (PBX). Mặc dù có vẻ như là một lời nói dối, những dịch vụ này cung cấp các lựa chọn thay thế có thể giúp công ty của bạn tiết kiệm tiền, làm việc hiệu quả hơn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
Trong nhiều năm, các hệ thống điện thoại với các tính năng tinh vi chỉ dành cho các công ty lớn có vốn đầu tư ban đầu vào thiết bị; và sau đó chi nhiều tiền hơn để thích ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn với các thông số kỹ thuật khác nhau.
Tuy nhiên, với các công nghệ như dịch vụ thoại qua IP (VoIP) và mạng (còn được gọi là dịch vụ dựa trên đám mây) và một loạt các khả năng ấn tượng hiện có sẵn cho các doanh nghiệp nhỏ.
Phần tốt nhất là công nghệ không chỉ tăng công suất, mà giá đã giảm xuống mức mà hầu như bất kỳ công ty nào cũng có thể tận dụng.
Công nghệ VoIp, một giải pháp tiết kiệm
Có ba loại sản phẩm chính dựa trên công nghệ VoIp có sẵn để triển khai trong một doanh nghiệp nhỏ.
- Đầu tiên trong số này là liên kết IP được gọi là IP Trunking, một trong những cách đơn giản nhất để một doanh nghiệp nhỏ chuyển sang VoIP là liên kết IP. Giải pháp này cho phép một công ty tận dụng các lợi ích của VoIP (bao gồm cả khả năng sử dụng không giới hạn và kết nối Internet và thoại chung) mà không phải thay thế hệ thống điện thoại hiện có.
- Trong giải pháp Trunk IP, giọng nói và Internet thường được truyền qua một dữ liệu mạch đơn với một phần của mạch được sử dụng cho giọng nói và phần khác cho dữ liệu. Là giọng nói rất nhạy cảm với sự chậm trễ (chỉ nghĩ về việc một cuộc trò chuyện nghiêm túc với một hoặc hai giây giữa mỗi chuyến đi sẽ khó chịu như thế nào), các cuộc gọi điện thoại luôn được ưu tiên qua Internet.


- Một số lợi ích của IP Trunking hoặc liên kết IP, bao gồm:
+ Tiết kiệm chi phí - Đối với nhiều khách hàng, việc thông qua các mạch riêng cho thoại và dữ liệu trong một mạch "tích hợp" duy nhất sẽ giúp tiết kiệm chi phí từ 10 đến 30%.
+ Không có chi phí vốn - Những giải pháp này cho phép các công ty sử dụng điện thoại và hệ thống điện thoại hiện tại của họ để không có chi phí trả trước.
+ Hóa đơn thoại hàng tháng và phí dữ liệu sẽ xuất hiện trên một hóa đơn và thường có chi phí hàng tháng có thể dự đoán được. Một doanh nghiệp nhỏ thường trả phí dựa trên số lượng cuộc gọi điện thoại đồng thời họ có thể thực hiện bất cứ lúc nào.
+ Không có chi phí bảo trì - Vì không có thiết bị mới, không có chi phí mới liên quan đến bảo trì. Vì doanh nghiệp đang sử dụng thiết bị hiện có, không có chức năng mới để giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt hơn. Nếu bạn có một hệ thống điện thoại cũ, liên kết IP ít nhiều là một giải pháp tạm thời cho đến khi hệ thống điện thoại của bạn chết hoặc trở nên lỗi thời.
- Mặt khác, có khả năng có được một tổng đài truyền thống với giao thức IP sẽ là một bước hợp lý trong việc cải thiện cơ sở hạ tầng truyền thông của doanh nghiệp của bạn. Vấn đề duy nhất có thể tồn tại trong tiết kiệm chi phí là việc mua hỗ trợ vật lý có thể tốn kém, vì hệ thống điện thoại, điện thoại mới phải được mua và cài đặt.
Chúng tôi cũng phải xem xét một số vấn đề khi mua thiết bị;
+ Lỗi thời - Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, IP-PBX có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời. Mặc dù nó có thể được cập nhật và cải thiện, nhưng nó sẽ tốn thêm một khoản chi phí. Và theo thời gian, như với một PC cũ, sẽ đến lúc không thể cập nhật và bạn sẽ phải mua một cái mới.
+ Sự cố trong đội. Là một hỗ trợ sẽ có trong các cơ sở của chúng tôi, bất kỳ vấn đề sẽ ảnh hưởng đến nhiệm vụ truyền thông của chúng tôi.
+ Nhiều nhà cung cấp: Một nhà cung cấp sẽ cung cấp thiết bị và kết nối internet khác, điều này khiến việc khắc phục sự cố trở nên khó khăn.


Tổng đài ảo, giải pháp tốt nhất
- Cuối cùng, chúng ta có cái mà chúng ta gọi là Bảng chuyển mạch ảo, đây là bản tóm tắt của một tổng đài được lưu trữ trên đám mây. Tính năng chính này có nghĩa là việc giải ngân chính trong việc mua thiết bị vật lý là không cần thiết, được hưởng tất cả các lợi thế và lợi ích.
- Ngoài ra, cùng một nhà cung cấp dịch vụ quản lý và cập nhật hệ thống điện thoại trong mạng của bạn, do đó bạn không phải lo lắng về chi phí, bảo trì hoặc các bất lợi khác khi mua hệ thống điện thoại thực. Thay vì đầu tư ban đầu lớn, bạn chỉ trả cho những gì bạn cần.
- Có rất nhiều lựa chọn khi nhìn vào một hệ thống điện thoại. Có vẻ như hiện trạng - không thay đổi - là đặt cược an toàn nhất. Tuy nhiên, tốc độ của công nghệ hiện đã tạo ra một loạt các khả năng ấn tượng dành cho các doanh nghiệp nhỏ mà trước đây chỉ dành cho những doanh nghiệp lớn hơn. Bây giờ có thể là thời điểm thích hợp để đánh giá nhu cầu của bạn và xem liệu các khả năng mới có thể giúp làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn.Nếu bạn quyết định tiến một bước, hãy liên hệ với các chuyên gia Gtctelecom, những người sẽ làm việc để cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất tiết kiệm chi phí với hệ thống VoIP cho việc liên lạc của công ty và tiết kiệm hóa đơn của bạn.

 

Mọi thông tin về tổng đài VoIP xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn 
http://lapdattongdaidienthoai.com

Nguồn tin: GTC