Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Tổng đài Digium Switchvox E510

Tổng đài IP Digium Switchvox E510 hỗ trợ tới 150 điện thoại, 50 cuộc gọi đồng thời, 50 bản ghi cuộc gọi, SSD 64 GB, cổng HDMI, VGA, 2x USB, chuẩn 1U Rack
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:

Mô tả chi tiết sản phẩm

Digium Switchvox E510 là một tổng đài IP nhỏ gọn với sức mạnh tính toán để truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, ổ cứng và tất cả các tính năng Truyền thông Hợp nhất tiên tiến (UC) của Switchvox, Tổng đài Digium Switchvox E510 cung cấp các doanh nghiệp nhỏ với hệ thống thông tin hiện đại với chi phí hợp lý. Digium Switchvox E510 hỗ trợ nhiều điện thoại và các cuộc gọi đồng thời, cho phép các doanh nghiệp nhỏ đạt được khả năng mở rộng vô song. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể phụ thuộc vào E510 để phát triển cùng với bạn.
- SIP Only (Thêm cổng analog Digium)
- Hỗ trợ tới 150 điện thoại
- Lên đến 50 cuộc gọi đồng thời
- Tối đa : 50 bản ghi cuộc gọi
- Tối đa: 50 người tham gia hội thảo
- Ổ cứng: SSD 64 GB
- Cổng: HDMI, VGA, 2x USB (Bàn phím / Chuột), AC, 10/100/1000 Ethernet
- Nguồn cung cấp: Bên ngoài, 65W
- Kích thước: 4,5 "D x 4,5" W x 2,0 "H
- Trọng lượng đóng gói: 3,5 lbs
- Hình thức yếu tố: Đơn Lập, 1U Rack mountable (tùy chọn)


Bộ Tổng đài Digium Switchvox E510 cung cấp nhiều sản phẩm theo một giấy phép. Các hệ thống điện thoại truyền thống sẽ yêu cầu giấy phép tính năng riêng cho các ứng dụng chính như thư thoại, fax và IVR. Với Digium Switchvox E510, công ty của bạn có thể đơn giản hóa việc truyền thông của nó xuống một giải pháp mạnh mẽ. Nhận các ứng dụng di động, ghi âm cuộc gọi, fax trên máy tính để bàn, ACD, hiện diện và hơn thế nữa - tất cả trong một giải pháp chìa khóa trao tay ở một mức giá phải chăng.
Tính năng tổng đài IP Digium Switchvox E510
- Đơn giản và mạnh mẽ: Quên những hạn chế và phức tạp. Với giao diện dựa trên trình duyệt dễ sử dụng, quản trị viên tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự thất vọng.
- Giao tiếp mọi lúc, mọi nơi: Với Ứng dụng softphone cho iOS và Android, năng suất tăng vọt và văn phòng của bạn ở mọi nơi.
- Báo cáo và Analytics: Chi tiết cuộc gọi không phải là "bổ sung". Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho người dùng cuối và quản trị viên quyền truy cập vào khả năng báo cáo cuộc gọi nâng cao để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.
- Tùy biến và tích hợp: Switchvox tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Outlook, Chrome, Firefox và Salesforce.com. Tăng năng suất của bạn bằng cách sử dụng tích hợp của chúng tôi hoặc tùy chỉnh và tạo hiệu ứng của riêng bạn.
- Hoàn hảo cho Trung tâm cuộc gọi: Cho dù bạn gọi nó là trung tâm cuộc gọi, trung tâm liên lạc, quầy trợ giúp, trung tâm hoạt động hoặc chỉ đơn giản là hàng đợi cuộc gọi, Switchvox cung cấp phân phối cuộc gọi nâng cao mà không cần thêm tiện ích.


Thông số kỹ thuật tổng đài Digium Switchvox E510

Model
Digium Switchvox E510
Phones
Supports up to 150
Concurrent calls
Up to 50
Storage
SSD
Integrated Dell Remote Access with Lifecycle Controller (iDRAC)
No
Hard Drive:
64GB SSD
Ports:
HDMI, VGA, 2x USB (Keyboard/Mouse), AC, 10/100/1000 Ethernet
Power Supply
External wall 65w
Installation
Wallmount Barcket
Weight:
3.5 lbs including packaging
Dimensions:
4.5”D x 4.5”W x 2.0”H
Form Factor:
Freestanding, 1U Rack Mountable (Optional)
Appliance requires Switchvox 6.5.1.1 or higher

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP, tong dai ao xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://lapdattongdaidienthoai.com

 

Tag: Tổng đài Digium Switchvox E510, Tổng đài Sangoma PBXact UC100, Tổng đài Sangoma PBXact 400, Tổng đài Openvox, Tổng đài IP MyPbx, Tổng đài IP PanasonicTổng đài 1900, Tổng đài ảo