Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Yealink Camera Hub

Yealink Camera Hub lên đến 9 camera và tối đa 4 micrô bằng cách sử dụng Camera Yealink UVC84 với hệ thống hội nghị truyền hình Yealink MVC900 II và MVC800 II.
Bảo hành:
12 Tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:
Liên hệ

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bộ kết nối Yealink Camera Hub tương thích với các hệ thống hội nghị truyền hình Yealink, bao gồm MVC800 II và MVC900 II cho Microsoft Teams. camera Yealink Hub cho phép người dùng thiết lập nhiều camera sẽ tạo ra nhiều không gian hơn cho các hội nghị truyền hình cực lớn.
Tại sao bạn chọn Yealink Camera Hub cho bộ thiết bị hội nghị của mình?
Thiết bị Yealink Camera Hub cung cấp giải pháp đa camera giúp người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi bố cục camera khi cần.
- Bộ chuyển đổi USB sang Ethernet
- Hỗ trợ lên đến 9 camera
- 1 x RCA-in
- 1 x RCA-out
- 1 x Cổng micrô Yealink (RJ-45)
- 3 x USB 2.0 Kiểu A
- 1 x cổng nguồn
- 1 x khe khóa bảo mật
- 1 x Đặt lại khe cắm
- 1 x cổng chuyển đổi Ethernet -USB3.0 để kết nối camera


Yealink Camera-Hub cho phép hỗ trợ đa phương tiện với các camera UVC và MVC của Yealink. Nó có khả năng kết nối camera thông qua mạng ip.
camera Yealink Hub có thể mở rộng hệ thống hội nghị truyền hình bằng cách sử dụng tối đa 9 camera và tối đa 4 micrô và MSpeaker II
Camera-Hub là một thiết bị USB của Yealink, bản chất của nó là khả năng lắp ráp tất cả các thiết bị ngoại vi hội nghị truyền hình và kết nối mọi thứ với máy tính bằng một dây cáp. Một tính năng khác biệt là nhờ bộ chuyển mạch ma trận tích hợp, bạn có thể kết nối đồng thời tới 9 camera thông qua cáp Ethernet bằng bộ chuyển mạch PoE. Ngoài ra, bạn có thể kết nối các thiết bị ngoại vi âm thanh, vì có đầu vào / đầu ra RCA.
Yealink Camera-Hub cho phép hoạt động nhiều camera bằng cách sử dụng camera Yealink UVC80 với hệ thống hội nghị truyền hình Yealink MVC900 II và MVC800 II. Sử dụng nhiều camera cung cấp phạm vi bao phủ lớn hơn từ các hội nghị lớn đến các hội nghị bổ sung với hơn 12 người tham gia.
Bộ trung tâm kết nối qua Ethernet với mạng IP để kết nối với camera Yealink UVC84, tăng tính linh hoạt khi triển khai. Bạn cũng có thể kết nối thêm micrô Yealink VCM34, soundbar Yealink MSpeaker II và các thành phần khác với trung tâm camera để cài đặt đơn giản và gọn gàng.


Các tính năng của Yealink Camera-Hub:
- Bật hỗ trợ nhiều máy ảnh với Camera Yealink UVC84
- Kết nối với camera thông qua mạng IP
- Các đầu nối bổ sung cho mic mở rộng và loa
Thông số kỹ thuật Thiết bị Yealink Camera Hub
• Camera-Hub hỗ trợ nhiều camera
• Hỗ trợ lên đến 9 Camera mở rộng và Bố cục Camera
• Giao diện: 2x USB-A, 1x HDMI, 1x RCA-in, 1x RCA-out
• Cổng micrô (RJ45): 1x Kết nối với VCM34
• Cổng Ethernet RJ45 để kết nối máy ảnh
• Cáp 3M RCA sang 3,5mm
• Bộ điều hợp Ethernet-USB-A 3.0
• Bộ đổi nguồn DC 48V

 

Phân phối hệ thống thiet bi Yealink toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!

 

Mọi thông tin về Tong dai xin liên hệ!

CÔNG TY CP LIÊN KẾT CN TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn

https://lapdattongdaidienthoai.com

Xem Thêm: Yealink Camera Hub, Yealink RoomPanel cho Microsoft Teams, Micro hội nghị Yealink VCM34, Thiết bị trình chiếu không dây Yealink RoomCast, Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC640, Camera hội nghị Yealink MeetingBar A30 For Zoom, thiết bị hội nghị, Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tong dai IP