Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

10 lợi ích của hội nghị truyền hình trong kinh doanh

Thứ năm, Tháng 6 2, 2022 - 14:57
Hội nghị truyền hình (video conferencing) là một phần chính của hoạt động kinh doanh trong hiện nay. Nó tạo điều kiện giao tiếp trực quan với khách hàng và đồng nghiệp ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, cuộc gọi điện video có thể tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và đi lại đáng kể. Với tất cả những lợi ích, ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng các cuộc họp trực tuyến làm phương thức giao tiếp thường xuyên của họ. Với 10 lợi ích hàng đầu của hội nghị truyền hình trong kinh doanh giúp doanh nghiệp cải thiện giao tiếp trực tuyến tốt hơn.
10-loi-ich-cua-hoi-nghi-truyen-hinh.jpg

Hội nghị truyền hình mang đến nhiều cơ hội hàng đầu cho các doanh nghiệp trong kinh doanh. Cho dù đó là thu hút nhân viên làm việc từ xa, cộng tác giữa các phòng ban và địa điểm, phỏng vấn ứng viên công việc hoặc quản lý nhà cung cấp, công nghệ này vẫn hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có thể mở rộng. Hội nghị truyền hình là một trong những món quà tuyệt vời nhất của công nghệ. Nó thực tế đã thay đổi cách mọi người giao tiếp trong môi trường kinh doanh
Lý do gì khiến doanh nghiệp bạn sử dụng hội nghị truyền hình? Có phải cuộc họp video mang lại sự tiện lợi cao hơn, thúc đẩy sự cộng tác hiệu quả và tiết kiệm chi phí? lợi ích của việc sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình mới nhất đối với doanh nghiệp như thế nào?....
Hãy tận hưởng những lợi ích của hội nghị truyền hình ngay hôm nay!
- Hội nghị truyền hình như một công cụ giao tiếp đang phát triển với tốc độ kỷ lục. Các doanh nghiệp tìm cách gặt hái những lợi ích đã được chứng minh của việc cộng tác thêm.  Những người tham gia cuộc họp nhanh chóng trải nghiệm nhiều lợi ích của hội nghị truyền hình.


- Các lợi ích có thể định lượng được bao gồm giảm chi phí đi lại và tăng năng suất. Những lợi thế có tác động hơn nữa bao gồm cải thiện giao tiếp, mối quan hệ kinh doanh tốt hơn và hiệu quả cuộc họp cao hơn. Với việc nâng cao sự hài lòng của nhân viên và giảm tác động đến môi trường, các công ty sẽ cải thiện nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình.
Trong bài đăng này, chúng tôi đi sâu hơn vào 10 lợi ích của hội nghị truyền hình trong kinh doanh và các ứng dụng tiềm năng của nó cho doanh nghiệp của bạn
1. Hấp dẫn hơn Hội nghị âm thanh
- Những người tham gia hội nghị bằng âm thanh có xu hướng tách ra khỏi khu vực và đa nhiệm vì họ cảm thấy bị ngắt kết nối với các thành viên khác trong cuộc họp. Tuy nhiên, với sự hợp tác hiệu quả là sự rõ ràng trong giao tiệp, với chất lượng video luôn vượt trội, bạn có thể duy trì “giao tiếp bằng mắt ảo” với độ tương tác cao hơn.
- Hội nghị truyền hình cung cấp mức độ giao tiếp hấp dẫn hơn. Với hình ảnh thời gian thực hiện đang hoạt động, cảm giác và tiến trình của cuộc họp sẽ thay đổi. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người có thể nhìn thấy nhau trong các cuộc trò chuyện trực tiếp
2. Hội nghị truyền hình mang đến hiệu quả
- Giảm thời gian đi làm là một trong những lợi ích rõ ràng nhất nhưng đáng kể của hội nghị truyền hình. Các cuộc gặp trực tiếp với nhà cung cấp, khách hàng và văn phòng vệ tinh có thể chiếm nhiều giờ quý giá trong ngày của bạn; Ngay cả một cuộc họp kéo dài hàng giờ đồng hồ cũng có thể nhanh chóng ngốn cả buổi sáng khi tính đến thời gian di chuyển, khiến nó trở thành một hoạt động bực bội và kém hiệu quả.
- Và nếu tính bền vững là nhiệm vụ trong tổ chức của bạn, thì hội nghị từ xa là một giải pháp thay thế xanh hơn nhiều so với các cuộc họp trực tiếp. Trên thực tế, một nghiên cứu mới đây cho thấy việc lái xe đến một cuộc họp cách đó một giờ sử dụng năng lượng điện tương đương với 1.000 giờ hội nghị trên web.
3. Hội nghị truyền hình Tiết kiệm tiền đi lại
- Không chỉ tốn thời gian đi lại mà còn tốn kém về thiết bị. Mọi người thường di chuyển khoảng cách xa để đào tạo, hội nghị và các cuộc họp kinh doanh trong các trường hợp, những giao tiếp trực tiếp online có thể thực hiện thông qua cuộc họp hội nghị truyền hình. Hội nghị truyền hình giúp doanh nghiệp tiết kiệm số tiền đáng kể bạn sẽ chi cho việc đi công tác và dành nó cho các ưu tiên kinh doanh khác
4. Hội nghị truyền hình cải thiện giao tiếp
- Bạn có thể xử lý thông tin hình ảnh nhanh chóng và chính xác, an toàn hơn so với văn bản và âm thanh. Do đó, khi bạn tổ chức cuộc họp qua hội nghị truyền hình, những người tham dự của bạn sẽ lưu giữ được nhiều thông tin hơn, hiệu quả hơn so với khi bạn tổ chức cuộc họp qua âm thanh.


5.Hội nghị truyền hình kết nối các nhóm
- Vì nhiều yếu tố, các đội đang bị chia cắt nhanh chóng về mặt địa lý. Những người lao động tự do và thậm chí cố định sẵn sàng làm việc tại nhà, một số người sử dụng lao động từ các châu lục khác và những người khác chỉ đơn giản là đang tìm việc làm. Nhưng không quan trọng là bạn có thể tập hợp nhóm của mình bằng các cuộc họp video, cuộc họp hàng ngày hay kiểm tra hay không.
6. Hội nghị truyền hình cải thiện năng suất
- Cần một câu trả lời nhanh cho một câu hỏi khó? Thay vì gửi email cho đồng nghiệp của bạn và hy vọng có câu trả lời vào ngày mai, hãy kết nối để trò chuyện hội nghị video nhanh và sử dụng chức năng chia sẻ màn hình để tiếp tục với dự án của bạn.
7. Hội nghị truyền hình cải thiện sự chuyên cần
- Việc điều phối lịch trình bận rộn và tập hợp nhân viên lại với nhau để họp trực tiếp thường là một thách thức. Hội nghị truyền hình cho phép loại hình linh hoạt có thể tăng tỷ lệ tham dự cuộc họp và ghi lại cuộc thảo luận cho những người không tham dự.
8. Hội nghị truyền hình cung cấp nhiều cấu trúc hơn cho các cuộc họp
- Vì mọi người đang gọi đến từ các địa điểm khác nhau nên thời gian bắt đầu và kết thúc của hội nghị truyền hình thường được xác định rõ trước khi bắt đầu cuộc gọi. Điều này có nghĩa là ít cuộc trò chuyện nhàn rỗi hơn và năng suất cao hơn trong thời gian được phân bổ. Bạn có nhiều khả năng sử dụng chương trình làm việc và tuân theo chương trình đó khi bạn biết cuộc họp phải kết thúc đúng giờ.
9. Hội nghị truyền hình giúp giữ chân nhân viên
- Không có gì bí mật khi cân bằng công việc / cuộc sống tốt là điều cần thiết để giữ chân nhân viên. Tính di động và tính linh hoạt do hội nghị truyền hình mang lại cho phép mọi người kiểm soát nhiều hơn trong ngày làm việc của họ và điều này dẫn đến cải thiện tỷ lệ giữ chân người dùng. Bạn cũng có thể giữ cho những người làm việc từ xa cảm thấy gắn kết hơn và là một phần của nhóm khi họ có thể kết nối trực tiếp với đồng nghiệp của mình một cách thường xuyên.


10. Hội nghị truyền hình mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh bền vững
- Khi bạn cân nhắc kết hợp tất cả những lợi thế này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hội nghị truyền hình mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ như thế nào cho doanh nghiệp của bạn. Với chi phí thấp hơn, sự thống nhất trong nhóm tăng lên và các cuộc họp hiệu quả hơn, bạn có thể sắp xếp hợp lý nhiều nhiệm vụ hiện tại của mình và tăng cường cộng tác cùng một lúc.
Trên đây chúng tôi đã đưa ra 10 lợi ích của hội nghị truyền hình trong kinh doanh. Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn đọc về sự hợp tác thành công trong khi làm việc từ xa hoặc truy cập danh mục thiết bị hội nghị truyền hình của chúng tôi để biết thêm các cách tạo không gian làm việc hiệu quả hơn.

 

Thông tin chi tiết Tổng đài xin liên hệ
CÔNG TY CP
LIÊN KẾT  CN TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com 

Xem Thêm: 10 lợi ích của hội nghị truyền hình trong kinh doanh, Yealink ra mắt dòng tai nghe bluetooth BH7X, giải pháp Yealink dành  giáo dục, Tai nghe không dây WH6 series DECT, Khai giảng online năm hoc mới 2021 -2022, đánh giá loa hội nghị Yealink MSpeech, Làm việc tại nhà với thiết bị Yealink, Zoom Cloud Meetings, Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, 

 

Nguồn tin: GTC