Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Cấu hình điện thoại video Yealink VP530

Là công ty chuyên về các thiết bị viễn thông luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Và có nhiều hãng sản xuất đã đề xuất cho công ty chúng tôi làm đại lý độc quyền đặc biện hãng Yealink đã cấp phép cho phân phối độc quyền dien thoại Yealink tại việt nam. Chính vì vậy mà chúng tôi nhận được rất nhiều điện thoại của khách hàng gọi đến xin Cấu hình điện thoại video Yealink VP530
Cau-hinh-dien-thoai-video-Yealink-VP530.jpg
Để có thể giúp quý khách hàng đi sâu về tìm hiểu điện thoại video  Yealink VP530 cũng như hướng dẫn cài đặt, cau hinh dien thoai video Yealink VP530 cho quý khách một cách đơn giản dễ hiểu, dễ sử dụng nhất.Hôm nay, chúng tôi những cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề của công ty NTG sẽ hướng dẫn Cấu hình điện thoại video Yealink VP530 cho quý khách hàng có nhu cầu. Điện thoại Video Yealink VP530 Chuẩn HD Voice, loa full-duplex, 4 tài khoản VoIP, hội nghị truyền hình 3 chiều.

Hầu hết nhiều doanh nghiệp nhỏ đang tìm cho mình giải pháp điện thoại video tiết kiệm chi phí. Và lựa chọn đáp ứng yêu cầu của họ chính là điện thoại video yealink VP530. Vậy cấu hình điện thoại video yealink VP530 như thế nào.
Yealink VP530 là dòng video phone có  màn hình 7” 800x480 digital LCD, Touch screen, hỗ trợ 3-way video conferencing và lên đến 04 sip accounts.
Hơn nữa, cho phép người dùng tương tác và giao tiếp với nhau dễ dàng hơn. Nhiều người đã sử dụng điện thoại Yealink VP530 để thiết lập hội nghị truyền hình các nhân cho 3 điểm thông qua tổng đài voip mà không cần đầu tư quá nhiều vào các thiết bị đắt tiền. Điều đặc biệt ở dòng điện thoại này, đó là khi bạn xem trên màn hình thì quá nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể chọn chế độ xem xuất qua Tivi qua cổng TV OUTPUT ( cắm phía sau điện thoại).

Mặt sau điện thoại video yealink VP530
Cách cấu hình điện thoại yealink VP530 như thế nào? bạn có thể tham khảo 6 bước cơ bản sau đây:


Bước 1: Cắm nguồn, cấu hình IP thông qua DHCP hoặc thiết lập IP tĩnh. Gõ địa chỉ điện thoại vào trình duyệt web.


Default username: admin
Default password : admin
Bước 2 : Vào menu Account và chọn tài khoản cần cấu hình .
VP530 hỗ trợ đến 04 tài khoản SIP nên chúng ta có thể cấu hình hết 04 số hoặc cấu hình 01 số tuỳ theo nhu cầu của mình.


Cấu hình như hình.
Click Confirm !
Bước 3 : Kiểm tra lại codec cho voice và video


Bước 4 : Kiểm tra tình trạng đăng ký


Bước 5 : Kiểm tra thử video call

Trên đây là 5 bước cơ bản để cấu hình điện thoại video yealink VP530!

Công ty chúng tôi hiện đang phân phối điện thoại yealink độc quyền trên thị trường. Để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ khi có yêu cầu.

 

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ:2Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
024.777.99.777 
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://www.lapdattongdaidienthoai.com

 

 

Tag: Điện thoại Video Yealink VP530, cấu hình điện thoại video yealink VP530Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T28PCấu hình điện thoại Yealink SIP-T26P, điện thoại Yealink SIP-T26Pđiện thoại Yealink SIP-T19, Cấu hình điện thoại Yealink SIP-T19, điện thoại IP YEALINK, phân phối điện thoại IP Yealink, tổng đài 1900, tổng đài 1800, tổng đài chăm sóc khách hàng, lắp đặt tổng đài điện thoại, Tổng đài điện thoại PABX, điện thoại yealink