Tбng ДГi cloud, tбng ДГiбєЈo, tбng ДГi nбi bб, tбng ДГi Дiбn thoбєЎi, linh kiбn tбng ДГi, thi cГґng tбng ДГi,lбєЇp Дбєt tбng ДГi,sбЇa chбЇa tбng ДГi,Дiбn thoбєЎi bГn

Điện thoại Panasonic KX-TS520

Điện thoại cố định Panasonic KX-TS520 có 3 phím quay số nhanh, 3 mức điều chỉnh chuông, tăng giảm âm lượng, gọi lại cho số điện thoại gần nhất,định thời gian Flash (600 mili giây)
Bảo hành:
0 tháng
Trong kho:
Còn hàng
Giá bán:

Mô tả chi tiết sản phẩm

Điện thoại Panasonic KX-TS520 không chỉ là phương tiện liên lạc bình thường mà nó còn hỗ trợ chức năng gọi lại số gần nhất, giúp người dùng gọi lại số vừa gọi, chỉ cần qua một thao tác phím bấm, bạn không cần phải tìm kiếm lại cả một dãy số dài trong list danh bạ, để tránh việc gọi lộn số và mất thời gian. Panasonic KX-TS520 có thiết kế rất đơn giản, thanh lịch và độc đáo thích hợp dùng trong mọi môi trường khác nhau, Điện thoại bàn KX-TS520 có thể dùng cho các doanh nghiệp, các công ty nhỏ, văn phòng, hoặc thậm chí là dùng chocác hộ gia đình.
Điều gì khiến bạn chọn điện thoại bàn Panasonic KX-TS520?
Điện thoại Panasonic KX-TS520  phù hợp khi lắp đặt ở bất kì không gian nào, từ vị trí đặt điện thoại để người dùng có thể nghe được tiếng chuông một cách rõ ràng nhất.
- Quay số một chạm 3 trạm
- Quay số lại bộ nhớ (Số cuối cùng)
- Có thể điều khiển âm lượng điện tử (3 cấp)
- Định thời gian Flash (600 mili giây)
-  Hỗ trợ cài đặt giai điệu hoặc có thể chuyển đổi
- Chế độ điều khiển Tone/Pulse
- Có 3 mức lựa chọn âm lượng chuông (Tắt, Thấp, Cao)


Điện thoại bàn có dây Panasonic KX-TS520 thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng, sử dụng trong công ty có thể gọi nội bộ theo line miễn phí và tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp
Panasonic KX-TS520 luôn đảm bảo đường truyền được thông suốt chính vì thế ban hoàn toàn tự tin và yên tâmkhi sử dụng trong mọi trường hợp.
Các nút chức năng điện thoại bàn KX-TS520
- Nút Flash:  Là phím hỗ trợ ngắt nhanh cuộc gọi khi đang kết nối hoặc tín hiệu kết nối bị ngắt quáng với tổng đài, nó có thể giúp làm mới nhanh tín hiệu mời khi quay số từ tổng đài hoặc tổng đài điện thoại nội bộ.
- Hỗ trợ chức năng quay số Tone/Pulse:  Nút Tone là tín hiệu điện thoại quay số nhanh ở trạng thái âm kép đa tần, còn Pulse là tín hiệu điện thoại quay số nhanh ở trạng thái xung tần.
- Nút Del:  Được dùng để xóa các kí tự mà bạn đánh sai hoặc các kí tự mà bạn muốn sửa lại, xóa các số điện thoại trong mục cuộc gọi đến và đi, trong list danh bạ điên thoại của bạn.


Bàn phím của Panasonic KX-TS520
- Điện thoại cố định KX -TS520 được thiết kế với bàn phím to, các phím bấm lớn giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nó đơn giản hơn đối với bất kì người nào cũng có thể sử dụng được, KX-TS520không chỉ phù hợp với các văn phòng, công ty, doanh nghiệp mà còn  thích hợp với các hộ gia đình. Với một chiếc điện thoại có dây KX-TS520 được cả vể bề ngoài  và cả chất lượng bên trong như vậy còn chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay sản phẩm này.
Tính năng của điện thoại IP Panasonic KX-TS520
- Ổn định đường truyền
- Hỗ trợ cài đặt gọi lại số điện thoại gần nhất: KX-TS520 không những được thiết kế độc đáo, trang nhã mà còn kết nối khá ổn định nhờ đường truyền cố định chất lượng tốt, Chính vì thế KX-TS520 được cài đặt sẵn chức năng gọi lại số liên lạc gần nhất mà bạn cần.
- Truyền cuộc gọi nội bộ miễn phí:  Với KX-TS520 bạn có thể truyền tải thông tin liên lạc giữa các cuộc gọi nội bộ với nhau nhanh chóng, thuận tiện va hoàn toàn miễn phí.
- Hỗ trợ lưu trữ số điện thoại: KX-TS520 có khả năng lưu lại số điện thoại mà bạn đã từng liên lạc trong  khoảng thời gian nhất định.
- Ngoài ra, KX-TS520 còn có đèn báo cuộc gọi đến giúp bạn dễ dàng nhận biết và nhận cuộc gọi.


Thông số kỹ thuật Điện thoại bàn Panasonic KX-TS520
- 3 số gọi nhanh (bằng một phím bấm)
- 3 mức âm lượng chuông
- Bàn phím to dễ sử dụng, thao tác đơn giản
- Kiểu dáng thiết kế độc đáo mới lạ
- Chế độ Tone/Pulse
- Đèn báo cuộc gọi đến
- Kiểu dáng thiết kế độc đáo mới lạ.
- Bàn phím to, dễ sử dụng, thao tác đơn giản.
- Hệ thống gọi bằng một phím bấm.
- Điều chỉnh âm lượng chuông với 3 mức lựa chọn.
- Đèn báo cuộc gọi đến.
- Chế độ Tone/Pulse.
- Bốn màu: Đen – Trắng – Xanh tím than – Trắng ngà.
- Sản xuất tại Malaysia
- Hàng chính hãng. Bảo hành 12 tháng

 

Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài IP xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CP LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com