Tổng đài cloud, tổng đàiảo, tổng đài nội bộ, tổng đài điện thoại, linh kiện tổng đài, thi công tổng đài,lắp đặt tổng đài,sữa chữa tổng đài,điện thoại bàn

Yealink UVC20 Webcam trải nghiệp video tuyệt vời

Thứ bảy, Tháng 6 12, 2021 - 11:06
Yealink UVC20 là thiết bị hội nghị video mang đế giải pháp họp hội nghị truyền hình chất lượng cao. Yealink UVC20 Webcam cung cấp trải nghiệm video máy tính để bàn cá nhân tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn được áp dụng cho việc hoạc và làm việc tại nhà, làm việc từ xa, với các kịch bản cuộc họp mở... và ứng dụng hội nghị truyền hình khác nhau cho trải nghiệm tuyệt vời
Yealink-UVC20-Webcam-trai-nghiem-video-tuyet-voi.png

Yealink UVC20 Webcam hội nghị truyền hình với ống kích full HD,  video 4K với độ sắc nét, hình ảnh tuyệt vời mạng lại những trải nghiệm lý tưởng cho cuộc họp của bạn. Đặc biệt, với Yealink UVC20 là một webcam full HD cho trải nghiệm video máy tính để bàn cá nhân tuyệt vời, có thể được áp dụng cho các tình huống làm việc từ xa, cuộc họp mở, giáo dục từ xa, đào tạo, phát trực tiếp và y tế từ xa.
Camera Yealink UVC20 được hỗ trợ bởi ống kính thủy tinh full HD 5.000.000 pixel, micrô đa hướng,  ánh sáng tự động hóa, lấy nét video tự động và thấu kính có thể xoay, UVC20 luôn đảm bảo chất lượng video rõ nét và hoàn hảo trong mọi môi trường làm việc của bạn. Tương thích với hầu như tất cả các ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình, UVC20 có thể được thiết lập và chạy nhanh chóng.


Công dụng của webcam Yealink UVC20
- Webcam Yealink UVC20 được sử dung cho nhu cầu gọi điện,học online, hội họp trực tuyến
- Webcam Yealink UVC20 có thể sử dụng cho việc livestream
- Webcam Yealink UVC20 có thể giúp ghi âm và quay phim full HD
- Với Yealink UVC20 bạn có thể tận dụng nó làm camera giám sát
Lợi ích Yealink UVC20 mang lại khi sử dụng chúng.
- Yealink UVC20 sử dụng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng
- Chi phí đầu tư rẻ
- Tích hợp nhiều tính năng như camera và micro trong cùng một thiết bị
- Cho hình ảnh video đẹp ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.
- Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào
Tính năng vượt trội của Webcam Yealink UVC20
- Video HD mượt mà, trải nghiệm chất lượng cao cấp
+ UVC20 luôn đảm bảo cho người dùng trải nghiệm hình ảnh mượt mà và giao tiếp trong suốt với trải nghiệm âm thanh và video cao cấp. Ống kính thủy tinh full HD 5.000.000 pixel mang đến video HD 1080P và độ rõ nét như thật. Micrô đa hướng Omni tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khả năng nhận giọng nói chính xác với khoảng cách lên đến 180 ° / 4,9 feet, đảm bảo cho giao tiếp của bạn luôn được rõ ràng như pha lê


- Tự động hóa và điều chỉnh một cách thông minh.
+ UVC20 mang đến trải nghiệm thời lượng video dài, thực sự dễ dàng theo dõi, thuận tiện và hiệu quả mà không bị gián đoạn hay giới hạn bởi môi trường phức tạp. Ánh sáng thông minh  luôn được tối ưu hóa hình ảnh để có chất lượng video tốt nhất ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng. Thông qua điều khiển EPTZ, tiêu điểm tự động và ống kính có thể xoay, thiết bị hội nghị UVC20 cho phép bắt mọi ánh đèn sân khấu một cách hoàn hảo mà không cần điều chỉnh thủ công.


- Sử dụng và cài đặt dễ dàng, Khởi động nhanh chóng.
+ Là một máy ảnh USB, UVC20 là plug-and-play và phù hợp với các nền tảng hoặc ứng dụng hội nghị truyền hình khác nhau với trải nghiệm BYOD thuận tiện. Hơn nữa, Yealink UVC20 cung cấp một máy chủ cho khả năng giám sát phòng họp,  việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị bảo mật cao, tiến hành chẩn đoán và thực hiện cập nhật chương trình cơ sở, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về việc quản lý.


- Ống kính Full HD, Bảo mật quyền riêng tư tốt nhất.
+ Nắp ống kính tích hợp khả năng chống thất lạc và  bảo vệ tốt cho ống kính máy ảnh, bảo mật cao cho các cuộc hội nghị và quyền riêng tư cá nhân, đáng tin cậy và an toàn tuyệt đối để sử dụng trên máy tính cá nhân.


Camera Yealink UVC20 mang đến cuộc trải nghiệp chất lượng video cho máy tính để bàn hay laptop, hay với các cuộc họp cá nhân từ xa. Yealink UVC20 luôn đảm bảo chất lượng video hoàn hảo dù bạn ở đâu, trong môi trường nào. Ngoài ra, Yealink UVC20 còn tương tác với các phần mềm hội nghị truyền hình thiết lập nhanh chóng, đảm bảo giao tiếp rõ ràng.

 

Thông tin chi tiết Tổng đài xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN
LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.com 

Tag:  Yealink UVC20 webcam trải nghiệm video tuyệt vời, Voice Brandname, Giới thiệu Jabra PanaCast 50, cách sử dụng Zoom Meeting trên điện thoại, máy tính, VoIP cho trường học, Zoom Cloud Meetings, Phần mềm họp hội nghị Zoom Pro,  Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tổng đài nội bộ, 

 

Nguồn tin: GTC